คอนโด บ้านร่มไม้ สนามบินน้ำ


1.8 กม. จากรถไฟฟ้า MRT สามัคคี

ติดต่อโครงการ

เพื่อสนับสนุนเว็บไซต์
โปรดแจ้งว่าเห็นข้อมูลจาก ZmyHome
  •   อยากได้ห้องโครงการนี้

ที่ตั้ง คอนโด บ้านร่มไม้ สนามบินน้ำ

ต.บางกระสอ อ.อำเภอเมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี
รถไฟฟ้า

MRT สามัคคี

1.8 กม.

MRT แยกนนทบุรี 1

1.9 กม.

MRT สนามบินน้ำ

2.1 กม.


ข้อมูล คอนโด บ้านร่มไม้ สนามบินน้ำ


ประเภทโครงการ
คอนโด
จำนวนห้อง
98 ยูนิต
พื้นที่โครงการ
ไร่
สร้างเสร็จ (คาดว่า)
พ.ศ. 2547

Facilities รอบ คอนโด บ้านร่มไม้ สนามบินน้ำ

โรงเรียน

มทร.สุวรรณภูมิ นนทบุรี

2.1 กม.

รร.นานาชาติเซนต์แอนดรูส์ สามัคคี

2.6 กม.

ช้อปปิ้ง

สนามบินน้ำมาร์เก็ตพาร์ค

0.2 กม.

เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์

1.8 กม.

อาร์สแควร์ รัตนาธิเบศร์

2.5 กม.

โรงพยาบาล

รพ.พระนั่งเกล้า

2.4 กม.

รพ.วิภารามปากเกร็ด

2.9 กม.


คอนโด บ้านร่มไม้ สนามบินน้ำ คอนโด บ้านร่มไม้ สนามบินน้ำ

โครงการ คอนโด บ้านร่มไม้ สนามบินน้ำ

สำหรับโครงการ บ้านร่มไม้ สนามบินน้ำ ตั้งอยู่ที่ ถนนสนามบินน้ำ ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี จำนวนแบบบ้านมี 4 แบบ จำนวนยูนิตแค่ 99 ยูนิตเท่านั้น จำนวนชั้นทั้งหมด 6 ชั้น การเดินทางสะดวกสบายใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวก อาทิ  สถานที่ราชการ และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ จึงเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยในการเลือกซื้อคอนโดเพื่ออยู่อาศัยและซื้อไว้เพื่อการลงทุน ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการใช้งานได้อย่างลงตัว ห้องนอนออกแบบให้กว้างสบายพร้อมพื้นที่แต่งตัว เหมาะสำหรับนักศึกษาหรือคนวัยทำงานที่อาศัยอยู่ไม่เกิน 2 คน ง่ายๆ เนื่องจากทำเลมีการผสมผสานระหว่างที่พักอาศัย ศูนย์ธุรกิจ และแหล่งท่องเที่ยวที่ลงตัว รวมถึงการคมคมนาคมที่สมบูรณ์ เป็นที่ต้องการอยู่อาศัยของคนรุ่นใหม่ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ 
 
บ้านร่มไม้ สนามบินน้ำ
 

แนวคิดโครงการ

สำหรับโครงการ บ้านร่มไม้ สนามบินน้ำ สะท้อนถึงความเรียบง่ายแต่ร่วมสมัย เพื่อให้สอดคล้องกับรูปแบบชีวิตของคนรุ่นใหม่ ที่มีหลากหลายมุมมอง ให้คุณต่อติดความเป็นส่วนตัวเข้ากับชีวิตในเมืองได้อย่างกลมกลืนลงตัว จะผสานความสงบชานเมืองเข้ากับสีสันของเมืองใหญ่ได้อย่างลงตัว  และสอดคล้องกับสภาพแวดล้อมโดยรอบโครงการ โครงการคอนโดทำให้หลีกเลี่ยงปัญหาการจราจรที่คับคั่ง สามารถเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองได้สะดวก และรวดเร็ว โครงการแวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน สัมผัสได้ถึงความทันสมัยที่เรียบง่ายคุ้มค่า แนวคิดเพื่อการพัฒนา โครงการเน้นความโดดเด่นในเรื่องการออกแบบดีไซด์ ในสไตล์ โมเดิร์นร่วมสมัย คำนึงถึงพื้นที่เปิดโล่งมากที่สุดเพื่อยกระดับการอยู่อาศัยให้ใกล้เคียงคอนโดหรูราคาแพงๆ ทำเลดีใกล้แหล่งความเจริญ ให้พื้นที่ใช้สอยมาก ฟังก์ชั่นมาตรฐาน วัสดุเกรดดี ในส่วนของรูปลักษณ์ภายนอกโครงการออกแบบให้เป็น สไตล์โมเดินร์ร่วมสมัย มีช่องแสงแบบผนังกระจกด้านหลังในทุกชั้น เพื่อทำให้แสงธรรมชาติจากภายนอกเข้าสู่พื้นที่ด้านในให้มากที่สุด จะมีคอนโดไหนตอบโจทย์ทั้งการเดินทางและวิวสวย ก็มีไม่กี่โครงการซึ่งคอนโดโครงการ บ้านร่มไม้ สนามบินน้ำ นับว่าตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการจริงๆ  ที่เติมเต็มทุกความต้องการของชีวิต ออกแบบโดยเน้นพื้นที่ความเป็นส่วนตัวให้เข้ากับพื้นที่ใช้สอยอย่างคุ้มค่า เติมเต็มทุกความต้องการของชีวิต เชื่อมต่อทุกด้านของชีวิต
 
บ้านร่มไม้ สนามบินน้ำ
 

การเดินทาง

เริ่มเดินทางที่ถนนกำแพงเพชร 6 ผ่านรถไฟฟ้าสายสีแดง สถานีดอนเมือง ผ่านตลาดใหม่ดอนเมือง ขับตรงมาเรื่อยๆผ่าน vimonshop ผ่านร้านขายสินค้าแฟชั่น ขับตรงไปผ่านรถไฟฟ้าสายสีแดง สถานีหลักสี่ ผ่านศาลเจ้าแม่ทับทิม ผ่านอาคารเบญจจินดา เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนงามวงศ์วาน  ใช้ช่องใดก็ได้เพื่อเข้าสู่ถนนหมายเลข 302 ขับตรงไปผ่านร้านเงาไม้ ผ่านสวนอาหารกุหลาบขาว วิ่งขวาเพื่อเข้าถนน 302 ผ่านบริษัท ลิขิตมนตรา จำกัด ผ่านศุภาลัย เวอเรนรัตนาธิเบศร์ ใช้ทางออกเข้าสู่ท่าน้ำนนทบุรี/ถนนสนามบินน้ำ เบี่ยงขวาเล็กน้อยเตรียมกลับรถ เพื่อเข้าถนนรัตนาธิเบศร์ เบี่ยงซ้ายเล็กน้อยเข้าสู่ นบ.4018 ขับตรงไปผ่าน Brown Sugar ผ่านอู่ช่างนัน สนามบินน้ำ เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนหมายเลข  3110 กลับรถที่ซอยหมู่บ้านพลัสซิตี้พาร์คสนามบินน้ำ ผ่านแหลมทองโภชนา แล้วโครงการอยู่ทางซ้ายมือ
 
บ้านร่มไม้ สนามบินน้ำ

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ

-    การรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง 
-    สระว่ายน้ำ 
-    ฟิตเนส 


สถานที่สำคัญในบริเวณใกล้เคียง

-    สนามบินน้ำ มาร์เก็ตพาร์ค
-    สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล (นนทบุรี)
-    กระทรวงพาณิชย์
-    วัดตำหนักใต้


บ้านร่มไม้ สนามบินน้ำ - Baan Rommai Sanambinnam
ราคาเริ่มต้น 1.31 ล้านบาท

 

บทความโครงการ คอนโด บ้านร่มไม้ สนามบินน้ำ

บ้านร่มไม้ สนามบินน้ำ - Baan Rommai Sanambinnam

สำหรับโครงการ บ้านร่มไม้ สนามบินน้ำ สะท้อนถึงความเรียบง่ายแต่ร่วมสมัย เพื่อให้สอดคล้องกับรูปแบบชีวิตของคนรุ่นใหม่ ที่มีหลากหลายมุมมอง

อ่านต่อ

19 ส.ค. 2561

หมายเหตุ : ข้อมูลรายละเอียดโครงการที่อยู่อาศัยนี้เป็นเพียงการรวบรวมข้อมูลเบื้องต้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้บริโภคในการเปรียบเทียบ ทั้งนี้มิใช่การโฆษณาขายสินค้าแต่อย่างใด ผู้ซื้อควรสอบถามรายละเอียดเพื่อความถูกต้อง ไปยังบริษัทเจ้าของโครงการก่อนการตัดสินใจ

โครงการคอนโดใกล้เคียง

COPYRIGHT © 2015-2019 , Z Home, LTD ALL RIGHTS RESERVED