คอนโด พนาสินเพลส


0.7 กม. จากรถไฟฟ้า MRT ราชมังคลา

ติดต่อโครงการ

เพื่อสนับสนุนเว็บไซต์
โปรดแจ้งว่าเห็นข้อมูลจาก ZmyHome
  •   อยากได้ห้องโครงการนี้

ที่ตั้ง คอนโด พนาสินเพลส

ซ.รามคำแหง 24/3 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ จ.กรุงเทพมหานคร
รถไฟฟ้า

MRT ราชมังคลา

0.7 กม.

MRT หัวหมาก

0.9 กม.

MRT รามคำแหง

1.4 กม.

ทางด่วน

ศรีนครินทร์

2.4 กม.

ประชาอุทิศ

3.0 กม.

สะดวกซื้อ

7-Eleven

0.5 กม.


ข้อมูล คอนโด พนาสินเพลส


ประเภทโครงการ
คอนโด
พื้นที่โครงการ
ไร่

Facilities รอบ คอนโด พนาสินเพลส

โรงเรียน

ม.อัสสัมชัญ เอแบค หัวหมาก

0.3 กม.

ม.รามคำแหง

1.1 กม.

รร.สาธิต ม.รามคำแหง

1.5 กม.

ช้อปปิ้ง

แม็คโคร ลาดพร้าว

1.6 กม.

ตลาดนัดตะวันนา

1.7 กม.

เดอะมอลล์ บางกะปิ

1.7 กม.

โรงพยาบาล

รพ.รามคำแหง

0.9 กม.

รพ.สมิติเวช ศรีนครินทร์

1.3 กม.

รพ.เวชธานี

1.8 กม.


คอนโด พนาสินเพลส

โครงการ คอนโด พนาสินเพลส

โครงการคอนโด พนาสินเพลส ตั้งอยู่ที่ ซ.24/3 ถ.รามคำแหง หัวหมาก บางกะปิ กรุงเทพมหานคร มีคีย์การ์ดและ รปภ.ตลอด 24 ชม. ใกล้ 7-11, และร้านอาหารมากมาย มีร้านซักรีด ใกล้เอแบค เดอะมอลล์ บิ๊กซี สะดวกสบายครบครัน ซึ่งจะสะดวกสบายต่อกลุ่มคนที่มีรถยนต์ส่วนตัวและสะดวกต่อคนที่โดยสารไปไหนมาไหนด้วยรถประจำทาง เป็นโครงการคอนโดที่เหมาะสำหรับคนทำงานย่านบางกะปิและบริเวณใกล้เคียง เป็นคอนโดพร้อมอยู่ที่รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างที่จำเป็นกับการอยู่อาศัยพร้อมกับสภาพแวดล้อมคุณภาพ ทันทีที่เข้าสู่พื้นที่โครงการก็สัมผัสได้ถึงความเงียบสงบ ไม่มีสิ่งรบกวนจากภายนอกเลย อารมณ์เหมือนได้พักผ่อนตลอดทั้งปี ยิ่งอยู่ยิ่งหลงไหลในบรรยากาศรอบๆคอนโด ถือว่ามีความหลากหลายและเหมาะสำหรับผู้อยู่อาศัยทั้งคนรุ่นใหม่วัยทำงาน และรูปแบบครอบครัวสมัยใหม่ เป็นคอนโดที่ควรเก็บไว้เป็นตัวเลือกอีกโครงการนึงเลยก็ว่าได้
 
พนาสินเพลส
 

แนวคิดโครงการ

มีการออกแบบจัดวางผังห้องให้สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ วัสดุที่ใช้งานมีทั้งความสวยงามและความคงทน รองรับทุกรูปแบบการอยู่อาศัย สามารถมองเห็นวิวต้นไม้ โล่ง ไม่โดนตึกบัง บรรยากาศดี ทางเข้าติดถนนใหญ่ เป็นซอยส่วนบุคคล คนไม่พลุกพล่าน สามารถเดินไปABACหัวหมาก และมหาลัยรามคำแหงได้ใกล้ๆ - เดินทางง่ายและสะดวก มีรถเมล์ผ่านหลายสาย เพราะอยู่ในเขตชุมชนเมือง มีความเจริญรอบด้าน และมีทางเลือกในการเดินทางไปไหนมาไหนค่อนข้างสะดวกเลยทีเดียว นอกจากจะปลอดภัยเพราะไม่เปลี่ยวแล้วยังสะดวกมากในการใช้รถสาธารณะแทบทุกชนิด โครงการออกแบบโดยใช้สีครีมโทนอ่อนๆ พื้นที่อื่นๆโดยรอบก็จะเป็นชุมชนแนวราบไม่มีอาคารสูง หรือโรงงานที่จะสร้างหรือโรงงานที่ก่อให้เกิดมลภาวะทางกลิ่นและเสียง  ถ้ามองภาพรวมในย่านนี้ถือเป็นชุมชนที่อยู่อาศัยที่มีการพัฒนาและเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เริ่มมีการก่อสร้างโครงการรถไฟฟ้าขึ้นมา ไม่ว่าจะซื้อไว้อยู่อาศัยเองหรือซื้อไว้ลงทุนนับว่าเป็นโครงการคอนโดที่ดีโครงการหนึ่งเพราะสะดวกสำหรับคนที่มีรถยนต์ส่วนตัวหรือถ้าคนที่ไม่มีรถยนต์ส่วนตัวก็สามารถเดินทางสะดวกได้เช่นกันโดยใช้รถไฟฟ้านั่นเอง
 
พนาสินเพลส
 
พนาสินเพลส
 

การเดินทาง

หากเริ่มตั้งต้นจากมหาวิทยาลัยรามคำแหง ก็ให้วิ่งผ่านสนามราชมังคลามาทางแยกลำสาลี แล้วเลี้ยวซ้ายข้ามคลองแสนแสบ ผ่านเดอะมอลล์บางกะปิ ก่อนเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนเสรีไทย(สุขาภิบาล 2) จะต้องวิ่งผ่านสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์หรือม.นิด้า ระหว่างเสรีไทยซอย 32 และเสรีไทยซอย 34 จะป็นซอยของหมู่บ้านอารีนาการ์เด้น บางกะปิ ให้เลี้ยวเข้าซอยนั้นไปก็จะสังเกตเห็นโครงการตั้งอยู่ช่วงต้นซอยเลย ถัดจากธนาคารธนชาตนั่นเอง หรือถ้ามาจากฝั่งน้อมเกล้า ก็ให้วิ่งเข้าถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก ผ่านโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า ชิดขวาเพื่อวิ่งบนถนนรามคำแหง ขับตรงไปผ่านร้านอีสานพัฒนา ใช้ 2 ช่องทางขวาเพื่อเบี่ยงขวา และอยู่บนถนนรามคำแหง ขับต่อไปยังสะพานข้ามแยกลำสาลี ผ่านโรงพยาบาลรามคำแหง ผ่านคริสตจักรความหวังของอิมมานูเอล เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนรามคำแหง 24/3 ขับตรงไปเรื่อยๆผ่านร้านข้าวแกงคุณยาย ขับไปอีกนิดนึงโครงการอยู่ทางซ้ายมือ
 
พนาสินเพลส
 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ

-    ระบบรักษาความปลอดภัย (keycard)
-    ร้านซัก-รีด / มีบริการเครื่องซักผ้า
-    ลิฟท์
-    ที่จอดรถ

สถานที่สำคัญในบริเวณใกล้เคียง

-    สนามกีฬาหัวหมาก 
-    การกีฬาแห่งประเทศไทย
-    ม.เอแบค
-    ม.รามคำแหง1
-    เดอะมอลล์ ราม
-    รพ.รามคำแหง
-    สน.หัวหมาก

พนาสินเพลส - Phanasin Place

บทความโครงการ คอนโด พนาสินเพลส

พนาสินเพลส - Phanasin Place

มีการออกแบบจัดวางผังห้องให้สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ วัสดุที่ใช้งานมีทั้งความสวยงามและความคงทน รองรับทุกรูปแบบการอยู่อาศัย

อ่านต่อ

19 ส.ค. 2561

หมายเหตุ : ข้อมูลรายละเอียดโครงการที่อยู่อาศัยนี้เป็นเพียงการรวบรวมข้อมูลเบื้องต้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้บริโภคในการเปรียบเทียบ ทั้งนี้มิใช่การโฆษณาขายสินค้าแต่อย่างใด ผู้ซื้อควรสอบถามรายละเอียดเพื่อความถูกต้อง ไปยังบริษัทเจ้าของโครงการก่อนการตัดสินใจ

โครงการคอนโดใกล้เคียง

COPYRIGHT © 2015-2019 , Z Home, LTD ALL RIGHTS RESERVED