คอนโด เดอะ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ ราชดำริ


0.5 กม. จากรถไฟฟ้า BTS ราชดำริ

ติดต่อโครงการ

เพื่อสนับสนุนเว็บไซต์
โปรดแจ้งว่าเห็นข้อมูลจาก ZmyHome
  •    ติดต่อโครงการ
  •   อยากได้ห้องโครงการนี้

ที่ตั้ง คอนโด เดอะ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ ราชดำริ

ซ.สารสิน 2 แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน จ.กรุงเทพมหานคร
รถไฟฟ้า

BTS ราชดำริ

0.5 กม.

MRT สีลม

0.8 กม.

BTS ศาลาแดง

1.0 กม.

ทางด่วน

สุขุมวิท

1.4 กม.

เพลินจิตฝั่งเหนือ

1.4 กม.

เพชรบุรี

1.9 กม.


ข้อมูล คอนโด เดอะ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ ราชดำริ


ประเภทโครงการ
คอนโด
จำนวนห้อง
54 ยูนิต
ราคาเปิดตัว  
13.8 ล้านบาท
พื้นที่โครงการ
1-0-4 ไร่
สร้างเสร็จ (คาดว่า)
พ.ศ. 2555

Facilities คอนโด เดอะ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ ราชดำริ

Lobby

Lobby

สระว่ายนํ้า

สระว่ายนํ้า

ห้องออกกำลังกาย

ห้องออกกำลังกาย

Outdoor Recreation Area

Outdoor Recreation Area

Rooftop Organic Garden

Rooftop Organic Garden

Bicycle Parking Space

Bicycle Parking Space

กล้อง CCTV

กล้อง CCTV

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม.

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม.

Facilities รอบ คอนโด เดอะ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ ราชดำริ

โรงเรียน

รร.สาธิต มศว.ปทุมวัน

0.8 กม.

รร.มาแตร์เดอี

1.0 กม.

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

1.0 กม.

ช้อปปิ้ง

โกลเด้นเพลสพลาซ่า

0.7 กม.

เดอะ ปอร์ติโก้ หลังสวน

0.8 กม.

อัมรินทร์พลาซ่า

1.0 กม.

โรงพยาบาล

รพ.จุฬาลงกรณ์

0.7 กม.

รพ.ตำรวจ

0.9 กม.

รพ.กรุงเทพคริสเตียน

1.3 กม.


คอนโด เดอะ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ ราชดำริ คอนโด เดอะ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ ราชดำริ คอนโด เดอะ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ ราชดำริ คอนโด เดอะ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ ราชดำริ คอนโด เดอะ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ ราชดำริ คอนโด เดอะ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ ราชดำริ คอนโด เดอะ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ ราชดำริ คอนโด เดอะ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ ราชดำริ คอนโด เดอะ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ ราชดำริ คอนโด เดอะ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ ราชดำริ คอนโด เดอะ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ ราชดำริ

โครงการ คอนโด เดอะ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ ราชดำริ

สำหรับคอนโด สารสินี เรสซิเดนซ์ จาก บริษัท สารสินี จำกัด เป็นคอนโดมิเนียม ตั้งอยู่บน ถนนสารสิน ซอยสารสิน แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 คอนโดนี้ สร้างบนเนื้อที่โครงการ 1 ไร่ 4 ตารางวา  มีอาคารเดียว จำนวน 8 ชั้น และ รวมทั้งหมด 54 ยูนิต มีรูปแบบห้องให้เลือกถึง 4 แบบ คือ 1 Bed ขนาดพื้นที่ 70-82.29 ตร.ม., 2 Bed ขนาดพื้นที่ 126-163.98 ตร.ม., 3 Bed ขนาดพื้นที่ 142.79-154.97 ตร.ม. และ 4 Bed ขนาดพื้นที่ 281.87 ตร.ม. นับว่าเป็นคอนโดที่ทำเลดีอีกโครงการหนึ่งเลยทีเดียว และราคาก็สามารถจับต้องได้ทุกช่วงวัย ยิ่งถ้าใครได้มาเห็นคอนโดจริงรับรองเลยว่ารีบตัดสินใจซื้อโดยไม่ต้องคิดมากเลย มีจุดเด่นในเรื่องของความคุ้มค่าเรื่องราคา เป็นโครงการคอนโดที่มีรูปแบบหลากหลายสไตล์ที่เน้นตอบโจทย์รูปแบบชีวิตที่หลากหลาย นั่นหมายความว่าฟังก์ชันการใช้งานที่ใส่เข้าไปในคอนโดจะมีทั้งแบบที่เหมาะสมกับคนวัยทำงาน และคนมีครอบครัวที่มีสมาชิกหลายช่วงวัย ตัวโครงการรายล้อมไปด้วยที่พักอาศัยของชุมชนและด้วยความสะดวกในการคมนาคมของชุมชนทำให้มีโครงการคอนโดมิเนียมมากมายหลายเจ้าเข้ามาแย่งชิงจับจองพื้นที่กัน ส่งผลดีต่อความคึกคักและความอุดมสมบูรณ์ด้านอาหารการกินที่จะเพิ่มขึ้นตามไป
 
สารสินี เรสซิเดนซ์


แนวคิดโครงการ

ตัวโครงการออกแบบมาในสไตล์เรียบหรูดูดี มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว  ดื่มด่ำกับชีวิตสวนส่วนตัว ชีวิตที่ใครหลายคนต้องอิจฉา นับว่าเป็นโครงการที่ตอบสนองทุกรูปแบบชีวิตทันสมัย ท่ามกลางบรรยากาศเรียบง่าย สงบ ร่มรื่น เป็นส่วนตัว พร้อมด้วยความสะดวกสบายมากมาย รองรับทุกไลฟ์สไตล์ใจกลางเมือง โปร่ง สว่าง รองรับทิศทางลมทำให้ไม่ต้องเปิดแอร์ตลอดทั้งวัน ถือว่าเป็นการประหยัดพลังงานได้เยอะเลย เหมาะสำหรับคนที่มองหาคอนโดใหม่ที่ราคาจับต้องได้ไม่ยาก เชื่อมต่อถนนได้หลากหลาย จะมีร้านค้าร้านอาหารมากมาย มีทั้งของกินของใช้ให้เลือกเยอะ เนื่องจากบริเวณนั้นเป็นแหล่งออฟฟิศ โครงการมีการจัดวางแปลนคอนโดแบบที่เน้นฟังก์ชันการใช้งานเป็นหลัก แต่ก็ไม่ได้จำกัดตายตัวจนเกินไป ผู้อยู่อาศัยยังสามารถปรับแต่งหรือปรับเปลี่ยนตามความต้องการของคนในครอบครัวได้ทุกตารางเมตร บวกกับพื้นที่สีเขียวและสวนหย่อมสำหรับพักผ่อนรอบๆ คอนโด เหนือกว่าด้วยบริการหลังการขายที่จะดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมง
 
สารสินี เรสซิเดนซ์
 

การเดินทาง 

เริ่มเดินทางจาก BTS ชิดลม ถนนเพลินจิตตรงไปแยกราชประสงค์ ถึงแยกราชประสงค์ ให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนราชดำริ ตรงมาหน่อยก็จะผ่านโครงการ Magnolias Ratchadamri Boulevard ผ่านซอยมหาดเล็กหลวง 2 และ BTS ราชดำริ ตรงไปแยกราชดำริแล้วเลี้ยวซ้ายไปสารสิน ผ่านโครงการ 185 ราชดำริ ติดกันก็เป็นโครงการคอนโด บ้านราชดำริ จากนั้นให้ชิดซ้ายไว้ ถึงแยกราชดำริ เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนสารสิน ขับตรงไปอีก 230 เมตรให้เลี้ยวเข้าซอย และขับตรงไปผ่านซอยซ้ายมือที่เป็นซอยเดินรถทางเดียวจึงต้องไปเข้าซอยข้างหน้า เลี้ยวซ้ายเข้าซอยไปเลย ผ่านพื้นที่ของโครงการ Klass สารสิน-ราชดำริ ซ้ายมือ และถัดไปหน่อยทางขวามือก็เป็นพื้นที่ของโครงการหลังสวน วิลเลจด้วย ตรงไปตามทางเรื่อย ๆ ถึงโครงการ Sarasini Residence วิทยุ-ราชดำริ ติดกันก็เป็นโครงการ Noble Ambience สารสิน
 
สารสินี เรสซิเดนซ์
 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ

-    ฟิตเนส
-    รปภ. 24 ชม.
-    ห้อง Stem
-    สระว่ายน้ำ
-    ระบบ CCTV
-    ระบบคีย์การ์ด

สถานที่สำคัญในบริเวณใกล้เคียง

-    สวนลุมพินี
-    โรงแรมมิวส์ กรุงเทพ หลังสวน
-    มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์
-    โรงแรมลักซ์ เอ็กซ์แอล หลังสวน

สารสินี เรสซิเดนซ์ - Sarasini Residence
ราคาเริ่มต้น 1.3 ล้านบาท
 

บทความโครงการ คอนโด เดอะ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ ราชดำริ

สารสินี เรสซิเดนซ์ - Sarasini Residence

ตัวโครงการออกแบบมาในสไตล์เรียบหรูดูดี มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว  ดื่มด่ำกับชีวิตสวนส่วนตัว ชีวิตที่ใครหลายคนต้องอิจฉา นับว่าเป็นโครงการที่ตอบสนองทุกรูปแบบชี...

อ่านต่อ

19 ส.ค. 2561

รวมคอนโด แนะนำสำหรับคุณ

หมายเหตุ : ข้อมูลรายละเอียดโครงการที่อยู่อาศัยนี้เป็นเพียงการรวบรวมข้อมูลเบื้องต้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้บริโภคในการเปรียบเทียบ ทั้งนี้มิใช่การโฆษณาขายสินค้าแต่อย่างใด ผู้ซื้อควรสอบถามรายละเอียดเพื่อความถูกต้อง ไปยังบริษัทเจ้าของโครงการก่อนการตัดสินใจ

โครงการคอนโดใกล้เคียง

COPYRIGHT © 2015-2020 , Z Home, LTD ALL RIGHTS RESERVED