คอนโด เดอะ พอร์ทเทรท พระราม 4-สุขุมวิท 38


0.4 กม. จากทางด่วน อาจณรงค์

ติดต่อโครงการ

เพื่อสนับสนุนเว็บไซต์
โปรดแจ้งว่าเห็นข้อมูลจาก ZmyHome
  •   อยากได้ห้องโครงการนี้

ที่ตั้ง คอนโด เดอะ พอร์ทเทรท พระราม 4-สุขุมวิท 38

ซ.แสงจันทร์ แขวงพระโขนง เขตคลองเตย จ.กรุงเทพมหานคร
รถไฟฟ้า

BTS เอกมัย

0.9 กม.

BTS ทองหล่อ

1.0 กม.

BTS พระโขนง

1.4 กม.

ทางด่วน

อาจณรงค์

0.4 กม.

ท่าเรือ 1

1.6 กม.

อาจณรงค์ 2 (ท่าเรือ)

2.0 กม.

สะดวกซื้อ

7-Eleven

0.7 กม.

7-Eleven

0.7 กม.


ข้อมูล คอนโด เดอะ พอร์ทเทรท พระราม 4-สุขุมวิท 38


ประเภทโครงการ
คอนโด
จำนวนห้อง
333 ยูนิต
พื้นที่โครงการ
ไร่
สร้างเสร็จ (คาดว่า)
พ.ศ. 2559

Facilities รอบ คอนโด เดอะ พอร์ทเทรท พระราม 4-สุขุมวิท 38

โรงเรียน

รร.อนุบาลกุ๊กไก่

0.3 กม.

ม.กรุงเทพ กล้วยน้ำไท

0.6 กม.

รร.ปทุมคงคา

0.6 กม.

ช้อปปิ้ง

สวนเพลิน มาร์เก็ต

0.7 กม.

เกตเวย์ เอกมัย

0.9 กม.

เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท

0.9 กม.

โรงพยาบาล

รพ.เทพธารินทร์

0.2 กม.

บางกอกเมดิเพล็กซ์

0.8 กม.

รพ.กล้วยน้ำไท

1.0 กม.


คอนโด เดอะ พอร์ทเทรท พระราม 4-สุขุมวิท 38 คอนโด เดอะ พอร์ทเทรท พระราม 4-สุขุมวิท 38 คอนโด เดอะ พอร์ทเทรท พระราม 4-สุขุมวิท 38 คอนโด เดอะ พอร์ทเทรท พระราม 4-สุขุมวิท 38 คอนโด เดอะ พอร์ทเทรท พระราม 4-สุขุมวิท 38 คอนโด เดอะ พอร์ทเทรท พระราม 4-สุขุมวิท 38 คอนโด เดอะ พอร์ทเทรท พระราม 4-สุขุมวิท 38 คอนโด เดอะ พอร์ทเทรท พระราม 4-สุขุมวิท 38 คอนโด เดอะ พอร์ทเทรท พระราม 4-สุขุมวิท 38 คอนโด เดอะ พอร์ทเทรท พระราม 4-สุขุมวิท 38 คอนโด เดอะ พอร์ทเทรท พระราม 4-สุขุมวิท 38 คอนโด เดอะ พอร์ทเทรท พระราม 4-สุขุมวิท 38 คอนโด เดอะ พอร์ทเทรท พระราม 4-สุขุมวิท 38 คอนโด เดอะ พอร์ทเทรท พระราม 4-สุขุมวิท 38 คอนโด เดอะ พอร์ทเทรท พระราม 4-สุขุมวิท 38 คอนโด เดอะ พอร์ทเทรท พระราม 4-สุขุมวิท 38 คอนโด เดอะ พอร์ทเทรท พระราม 4-สุขุมวิท 38 คอนโด เดอะ พอร์ทเทรท พระราม 4-สุขุมวิท 38 คอนโด เดอะ พอร์ทเทรท พระราม 4-สุขุมวิท 38 คอนโด เดอะ พอร์ทเทรท พระราม 4-สุขุมวิท 38

โครงการ คอนโด เดอะ พอร์ทเทรท พระราม 4-สุขุมวิท 38


เดอะ พอร์ทเทรท พระราม 4-สุขุมวิท 38 เป็นโครงการที่มีความพร้อมอย่างมาก ทำไมเราถึงกล้ากล่าวเช่นนี้ เพราะหากผู้พักอาศัยได้ไปชมห้องพักคุณก็จะรู้ว่ามีความหรูหราอย่างไรบ้าง ซึ่งความหรูหรานี้นั้นเป็นความหรูหราที่เหมาะสำหรับคนที่อยู่ในเมืองกรุงอย่างแท้จริง เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการมีสไตล์เป็นของตัวเอง อีกทั้งโครงการนี้ยังตั้งอยู่ที่ทำเลที่เรียกว่าเป็นบ่อเงินบ่อทองเลยก็ว่าได้ เพราะอยู่ท่ามกลางย่านธุรกิจที่มีความสำคัญๆ ซึ่งจะทำให้คุณที่พักอาศัยนั้นมีเม็ดเงินที่สะพัดได้อย่างมากมายหากคุณคิดที่จะลงหลักปักฐานทำธุรกิจที่นี่
 


เดอะ พอร์ทเทรท พระราม 4-สุขุมวิท 38 คือ โครงการที่อยู่ใจกลางเมืองแต่ด้วยการสร้างการออกแบบจึงทำให้คุณนั้นได้ความเป็นส่วนตัวจากโครงการนี้ได้ แม้ว่าจะอยู่ท่ามกลางสังคมที่มีความวุ่นวายก็ตาม ซึ่งคุณสามารถที่จะไปหาโครงการนี้ได้โดยทำเลนั้นอยู่ที่เขตคลองเตย ของกรุงเทพมหานครนี่เอง แต่คุณรู้หรือป่าวว่าโครงการนี้มีทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมายตลอดจนเส้นทางการคมนาคมที่จะทำให้คุณนั้นมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น อย่างเช่น ถนนหลัก คือ ถนนพระราม 4 นั่นเอง และโครงการนี้ก็ปรากฏอยู่บนถนนพระราม 4 ด้วย ซึ่งอยู่ที่ซอยศาลเจ้าพ่อกวนอู โดยไม่ไกลจากแหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆในละแวกนั้น
 


โครงการเดอะ พอร์ทเทรท พระราม 4-สุขุมวิท 38 มีลักษณะของการออกแบบโครงการที่เป็นคอนโดมิเนียม มีอยู่ด้วยกัน  1 อาคาร ซึ่งความพิเศษของอาคารโครงการเดอะ พอร์ทเทรท พระราม 4-สุขุมวิท 38 นี้ คือ จะมีการไล่ระดับของการออกแบบอาคารซึ่งดูแล้วมีความโดดเด่นอย่างมีสไตล์อย่างมาก และด้วยความสูงของตึกที่สูงถึง 30 ชั้นด้วยกัน จึงทำให้จำนวนของห้องนั้นมีถึง 333 ยูนิต นับได้ว่าเป็นโครงการที่มีตึกค่อนข้างสูง อีกทั้งการออกแบบยังออกแบบมาให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่อีกด้วย

การเดินทาง

 


คุณสามารถที่จะเริ่มต้นการเดินทางได้ตั้งแต่ถนนสุขุมวิทบริเวณสถานีรถไฟฟ้าBTS ทองหล่อ จากนั้นก็ให้คุณเข้ามาที่ซอยสุขุมวิท 38 ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณโดยให้คุณทำการเลี้ยวซ้ายจากนั้นก็ให้เลี้ยวขวาและเลี้ยวซ้ายอีกครั้งแล้วก็เดินทางตรงไปคุณก็จะพบโครงการ The Portrait พระราม 4 - สุขุมวิท 38 ทางด้านหน้าของคุณ หรือถ้าหากคุณมาทางด้านถนนสุขุมวิทที่เป็นสถานีรถไฟฟ้าBTS พร้อมพงษ์คุณก็สามารถเดินทางออกมาแล้วเลี้ยวขวาเข้าสู่ซอยสุขุมวิท 36 จากงานให้คุณเดินทางตรงมาอีกแล้วเลี้ยวซ้ายคุณก็จะพบว่าโครงการ The Portrait พระราม 4 - สุขุมวิท 38 นั้นอยู่ทางซ้ายมือของคุณนั่นเอง

สิ่งอำนวยความสะดวก

ระบบเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
สถานที่ออกกำลังกายฟิตเนสและโยคะ
สนามเด็กเล่น
สวนสาธารณะ
สระว่ายน้ำ
คลับเฮ้าส์

สถานที่ใกล้เคียงกับโครงการ

อาคารมาลีนนท์ 3 อยู่ติดกับซอยสุขุมวิท 36 ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับโครงการ The Portrait พระราม 4 - สุขุมวิท 38
ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซีอยู่ใกล้กับอาคารมาลีนนท์
โรงพยาบาลเทพธารินทร์อยู่ตรงข้ามกับโครงการ The Portrait พระราม 4 - สุขุมวิท 38
สถานีรถไฟฟ้าBTS พร้อมพงษ์, สถานีรถไฟฟ้าBTS ทองหล่อและสถานีรถไฟฟ้าBTS เอกมัยอยู่บนถนนสุขุมวิท
เกตเวย์อยู่ใกล้กับซอยสุขุมวิท 42
มหาวิทยาลัยกรุงเทพอยู่ติดกับซอยสุขุมวิท 42
โรงพยาบาลสุขุมวิทอยู่ติดกับถนนสุขุมวิท

เดอะ พอร์ทเทรท พระราม 4-สุขุมวิท 38 - The Portrait Rama 4-Sukhumvit 38
ราคาเริ่มต้น 4.2 ล้านบาท

บทความโครงการ คอนโด เดอะ พอร์ทเทรท พระราม 4-สุขุมวิท 38

เดอะ พอร์ทเทรท พระราม 4-สุขุมวิท 38 - The Portrait Rama 4-Sukhumvit 38

เป็นโครงการที่มีความพร้อมอย่างมาก ทำไมเราถึงกล้ากล่าวเช่นนี้ เพราะหากผู้พักอาศัยได้ไปชมห้องพักคุณก็จะรู้ว่ามีความหรูหรา

อ่านต่อ

24 ก.ค. 2561

หมายเหตุ : ข้อมูลรายละเอียดโครงการที่อยู่อาศัยนี้เป็นเพียงการรวบรวมข้อมูลเบื้องต้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้บริโภคในการเปรียบเทียบ ทั้งนี้มิใช่การโฆษณาขายสินค้าแต่อย่างใด ผู้ซื้อควรสอบถามรายละเอียดเพื่อความถูกต้อง ไปยังบริษัทเจ้าของโครงการก่อนการตัดสินใจ

โครงการคอนโดใกล้เคียง

COPYRIGHT © 2015-2020 , Z Home, LTD ALL RIGHTS RESERVED