คอนโด ไซมิส เอ็กซคลูซีฟ สุขุมวิท 42


0.3 กม. จากรถไฟฟ้า BTS เอกมัย

ติดต่อโครงการ

เพื่อสนับสนุนเว็บไซต์
โปรดแจ้งว่าเห็นข้อมูลจาก ZmyHome
  •   อยากได้ห้องโครงการนี้

ที่ตั้ง คอนโด ไซมิส เอ็กซคลูซีฟ สุขุมวิท 42

ซ.บาร์โบส 1 แขวงพระโขนง เขตคลองเตย จ.กรุงเทพมหานคร
รถไฟฟ้า

BTS เอกมัย

0.3 กม.

BTS พระโขนง

0.7 กม.

BTS ทองหล่อ

1.0 กม.

ทางด่วน

อาจณรงค์

1.1 กม.

อาจณรงค์ 2 (ท่าเรือ)

1.7 กม.

พระโขนง

1.7 กม.

สะดวกซื้อ

7-Eleven

0.4 กม.

ร้านสหกรณ์กรุงเทพจำกัด เอกมัย

0.4 กม.

7-Eleven

0.5 กม.


ข้อมูล คอนโด ไซมิส เอ็กซคลูซีฟ สุขุมวิท 42


ประเภทโครงการ
คอนโด
จำนวนห้อง
449 ยูนิต
พื้นที่โครงการ
ไร่
สร้างเสร็จ (คาดว่า)
พ.ศ. 2563

Facilities รอบ คอนโด ไซมิส เอ็กซคลูซีฟ สุขุมวิท 42

โรงเรียน

รร.ศรีวิกรม์

0.3 กม.

รร.ปทุมคงคา

0.4 กม.

ม.กรุงเทพ กล้วยน้ำไท

0.7 กม.

ช้อปปิ้ง

เกตเวย์ เอกมัย

0.2 กม.

เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท

0.5 กม.

พาร์คเลน เอกมัย

0.7 กม.

โรงพยาบาล

บางกอกเมดิเพล็กซ์

0.3 กม.

รพ.สุขุมวิท

0.3 กม.

รพ.กล้วยน้ำไท

0.5 กม.


คอนโด ไซมิส เอ็กซคลูซีฟ สุขุมวิท 42 คอนโด ไซมิส เอ็กซคลูซีฟ สุขุมวิท 42 คอนโด ไซมิส เอ็กซคลูซีฟ สุขุมวิท 42 คอนโด ไซมิส เอ็กซคลูซีฟ สุขุมวิท 42

โครงการ คอนโด ไซมิส เอ็กซคลูซีฟ สุขุมวิท 42

         เป็นคอนโดที่ออกแบบเป็น สไตล์ญี่ปุ่น อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า สามารถเดินเท้าได้อย่างสบาย ซึ่งมีระยะทางประมาณ 300 เมตร และยังมีแหล่งอำนวยความสะดวก สถานที่ราชการ ห้างสรรสินค้า โรงพยาบาล และเป็นศูนย์รวมทั้งแหล่งที่อยู่อาศัย ความอุดมสมบูรณ์ และออฟฟิศบางส่วน เป็นโซนที่มีชาวต่างชาติโด ยเฉพาะญี่ปุ่นอาศัยอยู่เยอะบรรยากาศในซอยจะกลางๆ ค่อนข้างสงบในเวลาปกติ แต่มีรถผ่านไปมาในซอยตลอดทั้งวัน นอกจากนั้นช่วงเที่ยง และเวลาเลิกงานจ ะมีพนักงานออฟฟิศในซอยเดินผ่านไปมาพอสมควร แต่ไม่วุ่นวาย ตัวอาคารใช้วัสดุชั้นดีในการก่อสร้างอาคาร เมื่อเทียบกับโครงการระดับเดียวกันในย่านนี้ซึ่ง ผสมผสานความเป็นเอกลักษณ์ของญี่ปุ่นได้อย่างลงตัว สู่สถาปัตยกรรมที่เรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยคุณค่าแห่งการใช้ชีวิตที่ลงตัว และไม่สิ้นสุด
        

         ตัวอาคารอยู่ต้นซอยสุขุมวิท 42 ใกล้กับ  Gateway เอกมัย ซึ่งซอยสุขุมวิท 42เป็นซอยเชื่่อมถนนสุขุมวิท และ ถนนพระราม 4  ตั้งอยู่บนพื้นที่ 2 ไร่ 1 งาน 77 ตารางวา จำนวน 1 อาคาร มีทั้งหมด 31ชั้น จำนวนห้อง 454 ยูนิต ร้านค้า 5 ยูนิต ยูนิตต่อชั้นสูง 17 ยูนิต อาคารจอดรถ 8 ชั้น + 2 ชั้นใต้ดิน 1 อาคาร  ที่จอดรถมี 2 แบบ คือที่จอดรถธรรมดา และที่จอดรถแบบ Automatic รวมที่จอดรถ 217 คัน หรือ 48% ไม่รวมจอดซ้อนคัน มีลิฟท์ล็อคชั้น 3 ตัว ลิฟท์บริการ 1 ตัว เพื่อตอบสนองความต้องการแก่ผู้ที่พักอาศัย ฝ้าเพดานสูงประมาณ 2.9 เมตรเพื่อทำให้ห้อง ดูโปร่งโล่งสบาย และถ่ายเทอากาศได้ดียิ่งขึ้น  ห้องมี 2แบบ ดังนี้          
แบบ 1 ห้องนอน  มีขนาด33.67-42.99 ตร.ม.                  
แบบ 2 ห้องนอน มีขนาด47.06-6
จุดเด่นของห้องในโครงการ ห้องพักอาศัยหันออก 2 ด้านคือทาง ทิศตะวันออก ทิศตะวันตก ซึ่งทั้ง 2 ทิศสามารถมองเห็นวิว รอบๆ คอนโดได้
 ความโดดเด่นของโครงการ ในตัวอาคารมี Lobby 2 จุด, Mail Room ส่วน Facility หลักจะแยกส่วนผู้เช่าและผู้ซื้ออยู่อย่างชัดเจน ยังสระว่ายน้ำที่สะอาดเหมาะแก่การออกกำลังกาายเป็นอย่างมาก และยังมีสวนสาธารณะไว้คอยนั่งผักผ่อนหย่อนใจในเวลาเครียดจากปัญหาหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน หรือเรื่องส่วนตัว ในส่วนของระบบรักษาความปลอดภัยที่มีร.ป.ภคอยเดินตรวจตรารักษาความปลอดภัยตลอดเวลว ในส่วนของ ฟิตเนส มีเครื่องออกกำลังกายที่ครบครันทันสมัยไว้คอยบริการแก่ผู้ที่มาใช้บริการอีกด้วย และยังมีคลับเฮ้าส์ไว้คอยบริการอีกด้วย
 

         สิ่งแวดล้อมโดยรอบ ซึ่งซอยนี้เป็นแหล่งที่รวบรวมความอุดมสมบูรณ์อยู่แล้ว มีความเจริญหาของกินง่าย มีร้านอาหารอร่อย และชื่อดังอยู่หลายร้านที่เปิดกลางวัน และกลางคืน สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวยามราตรีย่านนี้ขึ้นชื่อหลาย ทั้งร้าน นั่งเล่น Demo Pub และร้านอาหารอื่นๆที่รวมกันอยู่ใน Arena 10 นอกจากนั้นก็มี Community Mall หลายที่ อย่าง เวิ้งโบราณ, The Third Place, Taste Thonglor เหมาะสำหรับคนชอบเที่ยวยามราตรี และยังสามารถ เดินขึ้นรถไฟ ไปตามแนวรถไฟ สุขุมวิทนั่งไปสถานีเดียวก็ถึงทองหล่อ  ถัดไปสถานีพร้อมพงษ์ที่มี Emporium และ EmQuatier นั่งยาวไปอโศก-ชิดลม-สยาม ความสะดวกสบาย คงไม่ต้องพูดถึงมีศูนย์การค้าให้เลือกอีกมากมาย ถึงซอยนี้จะมีรถค่อนข้างติด แต่ก็มีตัวช่วยในการเดินทางอย่าง ถนนสุขุมวิท เชื่่อม ถนนพระราม 4 เข้าด้วยกัน แต่ถนนเส้นนี้เป็นวันเวย์และมีรถใช้งานค่อนข้างเยอะ ใครที่จะอยู่ในซอยนี้จำเป็นต้องใช้ทางลัดกันหน่อยก็สามารถใช้รถยนต์ได้ไม่ยาก จากโครงการสามารถเลือกใช้เส้นทางได้หลากหลาย ทั้งถนนพระราม 4 ออกไปสีลม, สามย่าน หรือใช้ถนน สุขุมวิทไปออกเพลินจิต, ชิดลม, สยาม หรือใช้ถนนเพชรบุรี ไปออกทางพญาไท เป็นต้น จึงทำให้ถนนใหญ่ และถนนซอยช่วงนี้เป็นจุดที่มี การจราจรหนาแน่นทั้งฝั่งเลขคู่ และเลขคี่ เมื่อมองดูถนนที่ล้อมรอบซอยเอกมัยจะเห็นว่าเป็นถนนที่รถติดทั้งนั้น ดังนั้นการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวในย่านนี้ จะต้องเผื่อเวลาสักนิดนึง

การเดินทาง

 

          เราจะเริ่มต้นกันบนถนนสุขุมวิท บริเวณแยกอโศกมนตรี ฝั่งมุ่งหน้าอ่อนนุช ขับตรงไปจนผ่าน BTS อโศกแล้วเลี้ยวขวาเข้าซอยสุขุมวิท 40 ขับตรงมาจนถึงซอยสมานฉันท์ เลี้ยวซ้ายขับตรงไปจนถึงซอยสุขุมวิท 42 ซึ่งจะเป็นถนน Oneway ขับตรงต่อไปอีกหน่อยจะถึงที่ตั้งโครงการทางขวามือ

สถานที่สำคัญใกล้เคียง

-    Gateway Ekamai / สถานีขนส่งเอกมัย / Bangkok Mediplex / Major Cineplex เอกมัย / Park Lane เอกมัย  / Big C เอกมัย / Arena 10 Thonglor / The Taste Thonglor / Grass Thonglor / Eight Thonglor / Market Place Thonglor / J Avenue Thonglor /
สถานศึกษา
-    ร.ร.ศรีวิกรม์ / ร.ร.นานาชาติ Trinity / ร.ร.นานาชาติ Wells ทองหล่อ / ร.ร.นานาชาติ Wells อ่อนนุช / ร.ร.นานาชาติเอกมัย / ร.ร.นานาชาติ St.Andrews สุขุมวิท 71 / ม.กรุงเทพ วิทยาเขตกล้วยน้ำไท / ร.ร.นานาชาติ ASB / ร.ร.ไทยคริสเตียน / ร.ร.นานาชาติ Anglo Singapore 
สถานที่ราชการ และหน่วยงานอื่น ๆ
-    ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา (ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ) /สวนเบญจสิริ / สำนักงานเขตคลองเตย / สำนักงานการท่าเรือกรุงเทพ / สำนักงานเขตพระโขนง / กรมศุลกากร / สโมสรการท่าเรือแห่งประทศไทย / ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ / สวนเบญจกิตติ 
โรงพยาบาล
-    โรงพยาบาลสุขุมวิท / โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท / โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท / โรงพยาบาลคามิลเลียน 

สิ่งอำนวยความสะดวก

-    Lobby
-    Mailbox
-    สระว่ายน้ำ
-    สระว่ายน้ำลอยฟ้า
-    สตีม
-    ฟิตเนส
-    สวนพักผ่อน
-    Access Card Control
-    กล้องวงจรปิด
-    ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

ไซมิส เอ็กซคลูซีฟ สุขุมวิท 42 Siamese Exclusive Sukhumvit 42

บทความโครงการ คอนโด ไซมิส เอ็กซคลูซีฟ สุขุมวิท 42

ไซมิส เอ็กซคลูซีฟ สุขุมวิท 42 Siamese Exclusive Sukhumvit 42

เป็นคอนโดที่ออกแบบเป็น สไตล์ญี่ปุ่น อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า สามมารถเดินเท้าได้อย่างสบาย ซึ่งมีระยะทางประมาณ 300 เมตร และยังมีแหล่งอำนวยความสะดวก สถานที่ราช...

อ่านต่อ

15 ก.ค. 2561

หมายเหตุ : ข้อมูลรายละเอียดโครงการที่อยู่อาศัยนี้เป็นเพียงการรวบรวมข้อมูลเบื้องต้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้บริโภคในการเปรียบเทียบ ทั้งนี้มิใช่การโฆษณาขายสินค้าแต่อย่างใด ผู้ซื้อควรสอบถามรายละเอียดเพื่อความถูกต้อง ไปยังบริษัทเจ้าของโครงการก่อนการตัดสินใจ

โครงการคอนโดใกล้เคียง

COPYRIGHT © 2015-2020 , Z Home, LTD ALL RIGHTS RESERVED