คอนโด มารุ เอกมัย 2


0.6 กม. จากรถไฟฟ้า BTS เอกมัย

ติดต่อโครงการ

เพื่อสนับสนุนเว็บไซต์
โปรดแจ้งว่าเห็นข้อมูลจาก ZmyHome
  •    ติดต่อโครงการ
  •   อยากได้ห้องโครงการนี้

ที่ตั้ง คอนโด มารุ เอกมัย 2

ซ.เอกมัย 2 แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา จ.กรุงเทพมหานคร
รถไฟฟ้า

BTS เอกมัย

0.6 กม.

BTS ทองหล่อ

0.7 กม.

BTS พระโขนง

1.2 กม.

ทางด่วน

อาจณรงค์

1.7 กม.

พระโขนง

2.0 กม.

อาจณรงค์ 2 (ท่าเรือ)

2.5 กม.

สะดวกซื้อ

ร้านสหกรณ์กรุงเทพจำกัด เอกมัย

0.5 กม.

7-Eleven

0.6 กม.


ข้อมูล คอนโด มารุ เอกมัย 2


ประเภทโครงการ
คอนโด
จำนวนห้อง
333 ยูนิต
ราคาเปิดตัว  
5.4 ล้านบาท
พื้นที่โครงการ
1-2-77 ไร่
สร้างเสร็จ (คาดว่า)
พ.ศ. 2563

Facilities คอนโด มารุ เอกมัย 2

Infinity Edge Swimming Pool, Warm Water Pool & Kid Pool

Infinity Edge Swimming Pool, Warm Water Pool & Kid Pool

ห้องออกกำลังกาย

ห้องออกกำลังกาย

Aerial Yoga Room

Aerial Yoga Room

Co-Creation Space

Co-Creation Space

Outdoor Co-Kitchen Space

Outdoor Co-Kitchen Space

Theater Karaoke Room

Theater Karaoke Room

Quiet Room

Quiet Room

Terrarium Workshop Room

Terrarium Workshop Room

สวนหย่อมในโครงการ

สวนหย่อมในโครงการ

Children Play Forest

Children Play Forest

Teahouse Pavilion

Teahouse Pavilion

BBQ Sunken Courtyard with Seating Box

BBQ Sunken Courtyard with Seating Box

Bicycle Parking Rack with Tire Inflator

Bicycle Parking Rack with Tire Inflator

Bark & Bike Wash

Bark & Bike Wash

ที่จอดรถอัตโนมัติ

ที่จอดรถอัตโนมัติ

EV Charger

EV Charger

ระบบ Keycard

ระบบ Keycard

กล้อง CCTV

กล้อง CCTV

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม.

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม.

เปรียบเทียบ ราคา ขาย ขายดาวน์ คอนโด มารุ เอกมัย 2

ราคาปัจจุบัน ราคาเดิม
ตึก ชั้น ทิศ ตร.ม. ล้าน บาท/ม2. บาท/ม2.
คอนโดขายดาวน์ 0 12 N 30 5.2 176,271 309 1      
คอนโดขายดาวน์ 32 S 46 9.91 217,902 56 0 218,561 56 3

Facilities รอบ คอนโด มารุ เอกมัย 2

โรงเรียน

รร.นานาชาติไบรท์สกายส์

0.4 กม.

รร.ปทุมคงคา

0.7 กม.

รร.นานาชาติบางกอกเพร็พ สุขุมวิท 53

0.8 กม.

ช้อปปิ้ง

พาร์คเลน เอกมัย

0.2 กม.

บิ๊กซี เอกมัย

0.3 กม.

เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท

0.4 กม.

โรงพยาบาล

บางกอกเมดิเพล็กซ์

0.6 กม.

รพ.สุขุมวิท

0.7 กม.

รพ.กล้วยน้ำไท

1.2 กม.


คอนโด มารุ เอกมัย 2 คอนโด มารุ เอกมัย 2 คอนโด มารุ เอกมัย 2 คอนโด มารุ เอกมัย 2 คอนโด มารุ เอกมัย 2 คอนโด มารุ เอกมัย 2

โครงการ คอนโด มารุ เอกมัย 2

            มารุ เอกมัย 2 คอนโดที่ตอบโจทย์ให้กับผู้อยู่อาศัยได้หลากหลายรูปแบบ ขยายอาณาเขตความสุขให้ทุกตารางนิ้ว สัมผัสได้ถึงความร่มรื่นและความผ่อนคลายที่เชื่อมต่อคุณเข้าสู่ธรรมชาติ เติมเต็มทุกกิจกรรมของสมาชิกในครอบครัว มาพร้อมพื้นที่ส่วนกลางแบบจัดเต็มและอนุญาติให้เลี้ยงสัตว์ได้ เดินทางสะดวกสบาย บนทำเลศักยภาพ ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีเอกมัย
 

            โครงการตั้งอยู่ที่ ซอยเอกมัย 2 แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กทม. พื้นที่โครงการ 1-2-77 ไร่ จำนวน 1 อาคาร สูง 32 ชั้น มีห้องพักอาศัย 333 ยูนิตร้านค้า 1 ยูนิต มีห้องนอนทั้งหมด 5 แบบ คือ
1 Bedroom (S) : 29.00 ตร.ม.
1 Bedroom Simplex : 32.50 – 35.50 ตร.ม.
2 Bedrooms Simplex : 54.00 – 60.50 ตร.ม.
1 Bedroom Duplex : 41.00 – 42.00 ตร.ม.
2 Bedroom Duplex : 45.00 – 76.00 ตร.ม.
ที่จอดรถชั้น 1-8 คิดเป็น 48% หรือ 165 คัน (ไม่รวมการจอดแบบซ้อนคัน) มีฟท์โดยสาร 2 ตัว ลิฟท์บริการ 1 ตัว ฝ้าเพดานสูง 2.7 เมตร , Duplex 5.5 เมตร
จุดเด่นของห้องในโครงการ ในห้องมีหน้าต่างขนาดใหญ่ทำให้ในห้องมีแสงสว่างที่เพียงพอและถ่ายเทอากาศได้ดีและยังมีระเบียงหน้าบ้านสามารถออกมารับลมชิววิวได้ พื้นห้องปูด้วยลามิเนตหนา 8 มม.
 

            ความโดดเด่นของโครงการ ออกแบบมาเพื่อให้อยู่ร่วมกับสัตว์เลี้ยงได้ ทางคอนโดอนุญาติให้เลี้ยงสัตว์ได้ อาคารใช้สีเทาอ่อน-เข้มเป็นหลัก เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวาย สามารถใช้ชีวิตอย่างสงบเงียบ อยู่กับตัวเองได้มากขึ้น ใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น แต่ก็อยู่ใกล้กับแหล่งความเจริญและการสังสรรค์ มีทั้งห้องแบบ Simplex และ Duplex ให้เลือกตามความชอบ ชั้นที่ 31 จะเป็น Main Facilities ของโครงการทั้งหมด ต่อเนื่องขึ้นไปถึง 3 ชั้นเลย ที่ชั้นนี้จะประกอบด้วย สระว่ายน้ำแบบ Infinity Edge ภายในแบ่งเป็นพื้นที่สระเด็ก, พื้นที่สระน้ำพุ และสระน้ำร้อน ที่นี่ใช้สระระบบเกลือ ขนาด 20 x 6 x 1.2 เมตรเลย ข้างๆ สระก็จะมีจะมีส่วน Pool Bed และ Day Bed ให้เลือกระหว่างนอนอาบแดด หรือนอนพักผ่อนในร่มได้ พื้นที่ข้างสระอีกส่วนก็จะเป็น Sunset Balcony สามารถนั่งชมวิวเมืองและพระอาทิตย์ตกดินได้ และส่วน Outdoor Co-kitchen Terrace เป็นพื้นที่ครัวแบบเปิดโล่งขนาดใหญ่ สามารถชวนเพื่อนๆ หรือครอบครัวมาช่วยกันทำอาหารได้   และมีFacilities แบบ Indoor จะมี Co-creation Space เป็นพื้นที่อเนกประสงค์สำหรับนั่งทำงาน มีโต๊ะและอุปกรณ์เตรียมให้พร้อม, Quiet Room เป็นห้องสำหรับนั่งอ่านหนังสือ หรือทำกิจกรรมอื่นๆ แบบเงียบๆ มีฉากกั้นที่นั่งเพื่อความเป็นส่วนตัว, Karaoke Room และ Music Rehearsal Room เป็นห้องสำหรับการซ้อมดนตรี โดยจะเป็นห้องแบบเก็บเสียง ข้างๆ ห้อง Music Rehearsal Room จะมีโถงบันได สามารถใช้เดินเชื่อมสู่ชั้น 32 ได้ ชั้นที่ 32 ยังเป็นส่วนของ Main Facilities อีกเช่นกัน ประกอบด้วย Fitness ภายในมีอุปกรณ์ในการออกกำลังอย่างครบครัน, Lounge สำหรับนั่งพักผ่อน และ Aerial Yoga Room สำหรับพวกคลาสเต้นแอโรบิคและโยคะ โดยทุกห้องจะมีผนังกระจกล้อม 2 ด้าน สามารถชมวิวเมืองด้วยได้ ชั้น Rooftop จะพื้นที่ Sky Garden ที่แบ่งออกเป็นพื้นที่กิจกรรมต่างๆ ทั้งส่วน Indoor และ Outdoor ไม่ว่าจะเป็น Star Gazing Deck ลานพักผ่อนสำหรับนั่งดูดาว, Napping Hill เนินสำหรับนอนพักผ่อน, Roof Urban Farm Area, Reading Forest มุมนั่งอ่านหนังสือ, Outdoor Chess Terrace, BBQ Sunken Courtyard with Seating Box และ BBQ Pit&Preparation Area สำหรับจัดปาร์ตี้ทำ BBQ, Children Play Forest สนามเด็กเล่นที่มีพื้นที่นั่งพักคอยของผู้ปกครอง บ้านต้นไม้ และกระบะทราย, Relax Hill, Outdoor Co-working Pavilion และ Terrarium House ที่สามารถขึ้นมานั่งทำงานและอ่านหนังสือ กับบรรยากาศแบบธรรมชาติได้ รักษาความปลอดภัยการเข้า - ออกประตูด้วยระบบAccess Card Control ในส่วนระบบรักษาความปลอดภัยมี กล้องวงจรปิด และ รปภ. 24 ชม.
 

            สิ่งแวดล้อมโดยรอบ ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 63 หรือที่เราเรียกกันอย่างคุ้นหูว่าถนนเอกมัย เป็นซอยที่เชื่อมระหว่างถนนสุขุมวิทและถนนเพชรบุรี โดยตัวโครงการจะอยู่บริเวณเอกมัยตอนใต้ระหว่างซอยเอกมัย 2 และ 4 ซึ่งจัดว่าเป็น Prime zone ของถนนเส้นนี้ (ค่อนไปทางสุขุมวิท) ที่ดินในย่านนี้นับว่ามีราคาที่สูง เพราะมีความอุดมสมบูรณ์มากๆ เป็นย่านที่มีสีสันอีกแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ ที่คึกคักทั้งกลางวันและกลางคืน ถือเป็นอีกย่านหนึ่งที่ไม่เคยหลับใหลเพราะเป็นแหล่งของการสังสรรค์และเข้าสังคม ขึ้นชื่อเรื่องร้านอาหารชิคๆเก๋ๆ, สถานบันเทิงที่มีชื่อ และ Community mall อีกทั้งยังเป็นทำเลทองของย่านธุรกิจรวมพวก Office Building เอาไว้ นอกจากนี้ยังมีคอนโดระดับ Luxury และ Residential Building อยู่อีกหลายเจ้า ซึ่งย่านนี้เป็นที่อยู่อาศัยของทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ และก็ยังเป็นโซนที่นักลงทุนให้ความสนใจเป็นอย่างมากอีกด้วย

การเดินทาง 

 

            เราจะเริ่มต้นการเดินทางจากบนทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์กัน เราจะมุ่งหน้าไปทางบางนา-ดาวคะนองนะ มุ่งหน้าไปตามป้ายบางนา-ดาวคะนอง สังเกตป้ายถนนพัฒนาการเอาไว้แล้วชิดซ้ายเตรียมลงที่ทางออก 5 ชิดซ้ายแล้วลงที่ทางออก 5 เลย เมื่อขับลงมาจากทางด่วนแล้วจะมีทางแยก 2 ทางเพื่อเข้าถนนพัฒนาการแบบนี้ ให้เราชิดขวาเพื่อออกไปทางถนนเพชรบุรี เมื่อเลี้ยวขวามาแล้วบนเส้นพัฒนาการจะเจอคอนโด The Leaf อยู่ทางฝั่งด้านซ้าย ให้เราขับชิดเลนซ้าย หรือขึ้นสะพานข้ามแยกก็ได้เหมือนกัน ถ้าไม่ได้ขึ้นสะพานให้เราขับไปตามป้ายเพชรบุรี จะมาเจอแยกไฟแดงแบบนี้ให้เราอยู่เลนกลางเพื่อข้ามแยก ถ้าออกซ้ายจะเข้าซอยสุขุมวิท 71 หรือปรีดี พนมยงค์นั่นเอง ทางนั้นก็สามารถใช้เดินทางไปตัวโครงการได้เช่นกัน เมื่อเราขับข้ามแยกมาแล้วจะเข้าถนนเพชรบุรี เป็นจุดที่สะพานข้ามแยกเมื่อสักครู่ขับมาลงพอดี จากนั้นให้เราขับชิดซ้ายเพื่อเลี้ยวเข้าซอยสุขุมวิท 63 หรือเอกมัยนั่นเอง เมื่อเราเข้าถนนเอกมัยมาแล้วจะเห็นตึก SSP Tower 1 เด่นสง่าอยู่ทางด้านขวาของเราก่อนเลย ตรงนี้จะเป็นเอกมัยตอนเหนือ ขับมาจนถึงเอกมัยตอนใต้ฝั่งด้านซ้ายจะมีจุดสังเกตเป็น Big C เอกมัย นั่นหมายความว่าเราใกล้ถึงตัวโครงการแล้ว เมื่อเราขับผ่านซอยเอกมัย 4 เราจะเห็นโรงแรม 999 อยู่ทางฝั่งด้านซ้าย ข้างๆกันก็คือที่ตั้งตัวโครงการ MARU เอกมัย 2 

สถานที่สำคัญใกล้เคียง

-    Big C เอกมัย / Park Lane / Gateway เอกมัย / Major เอกมัย / J Avenue / Tops ทองหล่อ / The Commons / Rain Hill / สวนเพลิน มาร์เก็ต / Villa Market / Emporium / The EmQuatier / Terminal 21
-    รร.นานาชาติ เอกมัย / รร.ศรีวิกรม์ / ม.กรุงเทพ / รร.สาธิตฯ ประสานมิตร / ม.ศรีนครินทรวิโรฒ
-    รพ.สุขุมวิท / รพ.สมิติเวช / รพ.กล้วยน้ำไท / รพ.กรุงเทพ / รพ.ปิยะเวช / รพ.พระราม 9 

สิ่งอำนวยความสะดวก

-    สระว่ายน้ำ / สวนสาธารณะ / ฟิตเนส
-    ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.
 
มารุ เอกมัย 2 Pet Friendly & Wellness Living Condominium ใจกลางย่านเอกมัย ทำเลนี้ยังเป็นทำเลทองของย่านธุรกิจ และเป็นย่านที่อยู่อาศัยยอดนิยมของทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ เริ่มก่อสร้าง ก.ค. 2561 คาดว่าแล้วเสร็จ ก.ย. 2563

บทความโครงการ คอนโด มารุ เอกมัย 2

มารุ เอกมัย 2 Maru Ekkamai 2

มารุ เอกมัย 2 คอนโดที่ตอบโจทย์ให้กับผู้อยู่อาศัยได้หลากหลายรูปแบบ ขยายอาณาเขตความสุขให้ทุกตารางนิ้ว

อ่านต่อ

26 ส.ค. 2561

รวมคอนโด แนะนำสำหรับคุณ

หมายเหตุ : ข้อมูลรายละเอียดโครงการที่อยู่อาศัยนี้เป็นเพียงการรวบรวมข้อมูลเบื้องต้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้บริโภคในการเปรียบเทียบ ทั้งนี้มิใช่การโฆษณาขายสินค้าแต่อย่างใด ผู้ซื้อควรสอบถามรายละเอียดเพื่อความถูกต้อง ไปยังบริษัทเจ้าของโครงการก่อนการตัดสินใจ

โครงการคอนโดใกล้เคียง

COPYRIGHT © 2015-2020 , Z Home, LTD ALL RIGHTS RESERVED