คอนโด เมทริส ลาดพร้าว


0.4 กม. จากรถไฟฟ้า MRT พหลโยธิน

ติดต่อโครงการ

เพื่อสนับสนุนเว็บไซต์
โปรดแจ้งว่าเห็นข้อมูลจาก ZmyHome
  •    ติดต่อโครงการ
  •   อยากได้ห้องโครงการนี้

ที่ตั้ง คอนโด เมทริส ลาดพร้าว

ซ.ลาดพร้าว 8 แขวงจอมพล เขตจตุจักร จ.กรุงเทพมหานคร
รถไฟฟ้า

MRT พหลโยธิน

0.4 กม.

BTS ห้าแยกลาดพร้าว

0.7 กม.

MRT ลาดพร้าว

1.0 กม.

ทางด่วน

ลาดพร้าว

0.9 กม.

ห้าแยกลาดพร้าว

1.1 กม.

สุทธิสาร

1.4 กม.

สะดวกซื้อ

7-Eleven

0.2 กม.

7-Eleven

0.4 กม.

7-Eleven

0.6 กม.


ข้อมูล คอนโด เมทริส ลาดพร้าว


ประเภทโครงการ
คอนโด
จำนวนห้อง
193 ยูนิต
ราคาเปิดตัว  
3.8 ล้านบาท
พื้นที่โครงการ
1-0-78.1 ไร่
สร้างเสร็จ (คาดว่า)
พ.ศ. 2563

Facilities คอนโด เมทริส ลาดพร้าว

Lobby

Lobby

 อินเตอร์เน็ตไร้สายบริเวณส่วนกลางและโถงต้อนรับ

อินเตอร์เน็ตไร้สายบริเวณส่วนกลางและโถงต้อนรับ

 สระว่ายน้ำระบบเกลือ และที่พักผ่อนริมสระ

สระว่ายน้ำระบบเกลือ และที่พักผ่อนริมสระ

ห้องออกกำลังกาย

ห้องออกกำลังกาย

โค-เวิร์คกิ้ง สเปซ

โค-เวิร์คกิ้ง สเปซ

สวนพักผ่อน

สวนพักผ่อน

พื้นที่ทำบาร์บีคิวในสวน

พื้นที่ทำบาร์บีคิวในสวน

พื้นที่สำหรับสัตว์เลี้ยง

พื้นที่สำหรับสัตว์เลี้ยง

ห้องซักผ้า

ห้องซักผ้า

Shuttle Service

Shuttle Service

พื้นที่ล้างรถ

พื้นที่ล้างรถ

Access Card

Access Card

กล้องวงจรปิด 24 ชม.

กล้องวงจรปิด 24 ชม.

ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.

ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.

Facilities รอบ คอนโด เมทริส ลาดพร้าว

โรงเรียน

ม.เซนต์จอห์น

0.4 กม.

รร.หอวัง

0.8 กม.

รร.บีคอนเฮ้าส์แย้มสอาด ลาดพร้าว

0.9 กม.

ช้อปปิ้ง

ยูเนี่ยนมอลล์

0.4 กม.

บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า ลาดพร้าว 2

0.5 กม.

เซ็นทรัล ลาดพร้าว

0.7 กม.

โรงพยาบาล

รพ.เปาโล พหลโยธิน

2.6 กม.

รพ.โกลเด้นเยียส์

2.7 กม.

รพ.เปาโล เกษตร (เมโย)

2.9 กม.


คอนโด เมทริส ลาดพร้าว คอนโด เมทริส ลาดพร้าว คอนโด เมทริส ลาดพร้าว คอนโด เมทริส ลาดพร้าว คอนโด เมทริส ลาดพร้าว คอนโด เมทริส ลาดพร้าว คอนโด เมทริส ลาดพร้าว

โครงการ คอนโด เมทริส ลาดพร้าว

            เมทริส ลาดพร้าว METRIS Ladprao เป็น High rise Condominium อยู่ติดกับถนนลาดพร้าว สามารถเข้า-ออกได้ 2 เส้นทาง ทางหลักบนถนนลาดพร้าว และทางรองในซอยลาดพร้าว 8 ขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. ห่างจากรถไฟฟ้า MRT สถานีพหลโยธิน เพียง 250 เมตร เดินทางสะดวกใกล้ถนนพหลโยธิน, ถนนวิภาวดี-รังสิต และ ทางยกระดับดอนเมืองโทลล์เวย์ เหมาะสำหรับคนที่ชอบเดินทางรถไฟฟ้าและโดยรถส่วนตัว
 

            ตัวโครงการ เมทริส ลาดพร้าว เป็น High rise Condominium  สูง 29 ชั้น ตั้งอยู่บนพื้นที่  1-0-78.1 ไร่ มี 1 อาคาร จำนวน 193 ยูนิต ให้ความเป็นส่วนตัว ตัวตึกมีการออกแบบที่ผสมผสานองค์ประกอบของ Modernist และ Retro เข้าด้วยกัน โดดเด่นในเรื่องดีไซน์ ภายใต้คอเซ็ปต์ Remaster the modern DNA   มีขนาดห้องให้เลือกเป็น 1 Bedroom กับ 2 Bedrooms ขนาดเริ่มต้นที่ 30.0 ตรม ลักษณะห้องและขนาดห้องพักจะมี 3 แบบ คือ 1 bedroom 1 bathroom : ขนาดพื้นที่ใช้สอย30.00-31.00 ตร.ม.2 bedrooms 1 bathroom :ขนาดพื้นที่ใช้สอย 44.00-52.50 ตร.ม. 2 bedrooms 2 bathrooms :ขนาดพื้นที่ใช้สอย 51.00-61.00 ตร.ม.
 

            ความโดดเด่นของโครงการ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ  โดยรอบอาคารมี BBQ Garden, Outdoor Co-Working Space, Garden และ Pet Zone เข้าไปภายในอาคาร ที่ชั้น G จะเป็นส่วนของ Main Lobby, Indoor Co-Working Space และ Lift Lobby ที่ชั้น 24 เป็น Main Facilities มี Fitness Center, Swimming Pool, Pool Deck, Garden และ Steam&Sauna และที่ชั้น 29 เป็น Sky Garden ทางโครงการมีที่จอดรถอยู่ 112 คิดเป็น 58% เป็นที่จอดรถแบบ Fully Automatic Parking ถ้ารวมพื้นที่จอดโดยรอบตัวอาคารก็จะเพิ่มมาอีกเล็กน้อยเป็น 60%   ส่วนระบบรักษาความปลอดภัยก็จะประกอบไปด้วยกล้อง CCTV, Security guard ตลอด 24 ชม. พร้อมทั้ง Access card สำหรับเข้าสู่โถงลิฟท์ รวมถึงระบบลิฟท์แบบล็อคชั้น และ Digital Door Lock
 

            สภาพแวดล้อมโดยรวม   มีความคึกคักพอสมควรมีความเป็นแหล่งอุดมสมบูรณ์อยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมเช่นเซ็นทรัลลาดพร้าว กับ Union Mall อยู่บริเวณทางออกรถไฟฟ้า MRT สถานีพหลโยธิน ส่วน Hypermarket ก็จะมี Big C ลาดพร้าว 2 และ Tesco Lotus อยู่ตรงข้ามกับเซ็นทรัลลาดพร้าว ออกไปทางจตุจักรก็มีพวก JJ Mall, JJ Green และตลาดนัดจตุจักรให้เลือกเดิน ออกไปทางเส้นเลียบด่วนรามอินทราจะมีห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสวิลล์, The Crystal และ CDC เลยขึ้นไปบนเส้นเกษตรนวมินทร์จะเป็นแหล่ง Community Mall และตลาดนัดขนาดใหญ่ จากตัวโครงการสามารถไปได้สะดวก นอกจากนี้ยังตัวโครงการยังอยู่ไม่ไกลจาก โรงพยาบาล, สถานศึกษาทั้ง รร.หอวัง, ม.ราชภัฏจันทรเกษม และ ม.เกษตรศาสตร์ ใกล้ธนาคารซึ่งสะดวกต่อการทำธุรกรรมทางการเงิน โดยรวมแล้วคือมีสาธารณูปโภคคอยรองรับอย่างครบครันที่เอื้อต่อการอยู่อาศัย

การเดินทาง

 

            วันนี้เราจะเริ่มต้นการเดินทางจากถนนประดิษฐ์มนูธรรมหรือที่คุ้นหูกว่าก็คือเลียบด่วนรามอินทรานั่นเอง บริเวณที่เราอยู่ตอนนี้ก็คือช่วง CDC จากตรงนี้จะใช้เวลาเดินทางโดยประมาณ 20 นาทีถึงโครงการ วิ่งผ่าน CDC มาแล้วก็ให้เราวิ่งตรงไปเรื่อยๆ สังเกตป้ายประดิษฐ์มนูธรรมให้ชิดไปทางเลนขวา จากนั้นจะเห็นป้ายพระราม 9 ให้เราชิดขวาตรงไปตามทางนั้นเลยเพื่อขึ้นสะพานข้ามแยกลาดพร้าว 86 ชิดขวาขึ้นสะพานข้ามแยกไปเลย เมื่อลงจากสะพานมาแล้วให้เรารีบชิดเลนขวาเพื่อกลับรถ เมื่อกลับรถมาอีกฝั่งนึงแล้วให้ดูป้ายโชคชัย 4 เอาไว้ ดูป้ายโชคชัย 4-รัชดาภิเษกเอาไว้ ให้เราชิดซ้าย ข้างหน้าถ้าชิดขวาจะขึ้นสะพานข้ามแยกลาดพร้าว 86 ไปทางรามอินทรา แต่เราจะชิดซ้ายเอาไว้ จากนั้นให้เราเลี้ยวซ้ายเข้าถนนลาดพร้าว ถ้าออกทางขวาจะยูเทิร์นกลับไปอีกฝั่ง เข้ามาที่ถนนลาดพร้าวจะเป็นถนนขนาด 6 เลนมีเกาะกลางแบ่งอย่างชัดเจน ทั้งฝั่งซ้ายและขวาของถนนจะเป็นที่ตั้งของอาคารพาณิชย์และคอนโดมิเนียมทั้ง Low rise และ High rise หลากหลายแบรนด์ ขับไปเรื่อยๆเราจะวิ่งผ่านตลาดสะพาน 2 อยู่ฝั่งขวาของเรา วิ่งตรงไปเรื่อยๆผ่านแยกรัชดา-ลาดพร้าว เลยแยกไปไม่ไกลเราจะเห็นทางออก MRT สถานี ลาดพร้าว ใกล้ถึงตัวโครงการเราจะเห็น Big C ลาดพร้าว 2 อยู่ทางฝั่งขวา เลยจาก Big C ลาดพร้าว 2 มาประมาณ 500 เมตรตรงปากซอยลาดพร้าว 8 พอดี ก็คือที่ตั้งของโครงการ เมทริส ลาดพร้าว

สถานที่สำคัญใกล้เคียง

-    Union Mall
-    Big C ลาดพร้าว
-    เซ็นทรัลลาดพร้าว
-    Tesco Lotus ลาดพร้าว
-    ตลาดนัดสวนจตุจักร 
-    JJ Green : 2.8 กม.
-    Major Cineplex รัชโยธิน 
-    SCB Park Plaza
-    รร.หอวัง 
-    ม.ราชภัฏจันทรเกษม 
-    ม.เกษตรศาสตร์ 
-    รพ.เปาโลเมโมเรียล 
-    รพ.สุทธิสาร 
-    รพ.โกลเด้นเยียร์ 

สิ่งอำนวยความสะดวก

-    สระว่ายน้ำ
-    สวนสาธารณะ
-    ระบบรักษาความปลอดภัย
-    กล้องวงจรปิด CCTV
-    รปภ. 24 ชั่วโมง
-    พื้นที่จัดบาร์บีคิว

เมทริส ลาดพร้าว METRIS Ladprao ทำเลที่สะท้อนเอกลักษณ์การใช้ชีวิตตอบสนองความเป็นส่วนตัวด้วยภูมิทัศน์โครงการเพื่อสุนทรียะ เริ่มก่อสร้าง เดือน กุมภาพันธ์ 2561 คาดว่าจะแล้วเสร็จ เดือนพฤษภาคม 2563

บทความโครงการ คอนโด เมทริส ลาดพร้าว

เมทริส ลาดพร้าว METRIS Ladprao

เมทริส ลาดพร้าว METRIS Ladprao เป็น High rise Condominium อยู่ติดกับถนนลาดพร้าว สามารถเข้า-ออกได้ 2 เส้นทาง ทางหลักบนถนนลาดพร้าว และทางรองในซอยลาดพร้า...

อ่านต่อ

23 ก.ค. 2561

รวมคอนโด แนะนำสำหรับคุณ

หมายเหตุ : ข้อมูลรายละเอียดโครงการที่อยู่อาศัยนี้เป็นเพียงการรวบรวมข้อมูลเบื้องต้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้บริโภคในการเปรียบเทียบ ทั้งนี้มิใช่การโฆษณาขายสินค้าแต่อย่างใด ผู้ซื้อควรสอบถามรายละเอียดเพื่อความถูกต้อง ไปยังบริษัทเจ้าของโครงการก่อนการตัดสินใจ

โครงการคอนโดใกล้เคียง

COPYRIGHT © 2015-2020 , Z Home, LTD ALL RIGHTS RESERVED