คอนโด โนเบิล แอมเบียนส์ สุขุมวิท 42


0.3 กม. จากรถไฟฟ้า BTS เอกมัย

ติดต่อโครงการ

เพื่อสนับสนุนเว็บไซต์
โปรดแจ้งว่าเห็นข้อมูลจาก ZmyHome
  •    ติดต่อโครงการ
  •   อยากได้ห้องโครงการนี้

ที่ตั้ง คอนโด โนเบิล แอมเบียนส์ สุขุมวิท 42

ซ.สุขุมวิท 42 (ซอยสุขใจ) แขวงพระโขนง เขตคลองเตย จ.กรุงเทพมหานคร
รถไฟฟ้า

BTS เอกมัย

0.3 กม.

BTS พระโขนง

0.9 กม.

BTS ทองหล่อ

0.9 กม.

ทางด่วน

อาจณรงค์

1.0 กม.

อาจณรงค์ 2 (ท่าเรือ)

1.8 กม.

พระโขนง

1.9 กม.

สะดวกซื้อ

ร้านสหกรณ์กรุงเทพจำกัด เอกมัย

0.4 กม.

7-Eleven

0.5 กม.

7-Eleven

0.5 กม.


ข้อมูล คอนโด โนเบิล แอมเบียนส์ สุขุมวิท 42


ประเภทโครงการ
คอนโด
จำนวนห้อง
259 ยูนิต
ราคาเปิดตัว  
3.59 ล้านบาท
พื้นที่โครงการ
2 ไร่
สร้างเสร็จ (คาดว่า)
พ.ศ. 2563

Facilities คอนโด โนเบิล แอมเบียนส์ สุขุมวิท 42

Lobby

Lobby

Mailbox

Mailbox

สระว่ายนํ้า

สระว่ายนํ้า

ห้องออกกำลังกาย

ห้องออกกำลังกาย

สวนสาธารณะ

สวนสาธารณะ

ระบบ KEYCARD

ระบบ KEYCARD

กล้อง CCTV

กล้อง CCTV

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม.

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม.

Facilities รอบ คอนโด โนเบิล แอมเบียนส์ สุขุมวิท 42

โรงเรียน

รร.ปทุมคงคา

0.3 กม.

รร.ศรีวิกรม์

0.5 กม.

ม.กรุงเทพ กล้วยน้ำไท

0.7 กม.

ช้อปปิ้ง

เกตเวย์ เอกมัย

0.3 กม.

เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท

0.5 กม.

พาร์คเลน เอกมัย

0.7 กม.

โรงพยาบาล

บางกอกเมดิเพล็กซ์

0.3 กม.

รพ.สุขุมวิท

0.5 กม.

รพ.กล้วยน้ำไท

0.6 กม.


คอนโด โนเบิล แอมเบียนส์ สุขุมวิท 42 คอนโด โนเบิล แอมเบียนส์ สุขุมวิท 42 คอนโด โนเบิล แอมเบียนส์ สุขุมวิท 42 คอนโด โนเบิล แอมเบียนส์ สุขุมวิท 42 คอนโด โนเบิล แอมเบียนส์ สุขุมวิท 42 คอนโด โนเบิล แอมเบียนส์ สุขุมวิท 42 คอนโด โนเบิล แอมเบียนส์ สุขุมวิท 42

โครงการ คอนโด โนเบิล แอมเบียนส์ สุขุมวิท 42

           ความโดดเด่นของอาคารที่อยู่ใจกลางเมือง ใกล้รถไฟฟ้าภายใต้การออกแบบที่โดดเด่น และทันสมัยสามารถเข้าถึงทุกสไตล์ของการใช้ชีวิต โอบล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ซึ่งเป็นที่ที่การันตีได้ว่าคอนโดย่านใจกลางเมือง อย่างNoble Ambienceสุขุมวิท42 จะได้รับความสนใจจากนักลงทุน ทั้งในประเทศ และต่างประเทศที่ชอบลงทุนอสังหาริมทรัพย์อย่างแน่นอน และยังอญยู่ใกล้ กับสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานี เอกมัย เพียง 350 เมตร การเดินทางสะดวกใกล้ ถนนสุขุมวิท ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ และ ทางพิเศษเฉลิมมหานคร ใกล้แหล่งช็อปปิ้งและห้างสรรพสินค้า ทั้ง Gateway เอกมัย, Major เอกมัย, Park Lane Gateway, Tops ทองหล่อ,สวนเพลิน มาร์เก็ต และยังอยู่ใกล้สถานที่ราชการอย่าง โรงเรียน โรงพยาบาล 
 

           โครงการตั้งอยู่ ในซอยสุขใจ (สุขุมวิท42)  มีความสูงทั้งหมด 8 ชั้น มีจำนวน 2 อาคาร มีจำนวนห้องพัก 259 ยูนิต สร้างบนเนื้อที่ประมาณ 2 ไร่ ที่จอดรถอยู่ชั้นใต้ดิน จอดได้ทั้งหมด 130 คัน คิดเป็น 50 เปอร์เซ็น ของพื้นที่ยูนิต ในส่วนของลิฟท์ มีอาคารละ 2 ตัว และลิฟท์บริการที่ล็อบบี้ 1 ตัว โดยตัวอาคารทั้ง 2 อาคาร ถูกออกแบบให้เชื่อมโยงกันด้วย พื้นที่สีเขียวส่วนกลางขนาดใหญ่ ล้อมรอบด้วยระเบียงห้องพักเพื่อให้ได้ ประโยชน์สูงสุดจาก courtyard เต็มที่ มีห้องพักทั้งหมด 2 แบบ ดังนี้    
              
แบบ 1 ห้องนอน มีขนาดกว้าง 25 – 41 ตร.ม   
แบบ 2 ห้อง มีขนาดกว้าง42.80 – 61.20 ตร.ม.

จุดเด่นของห้องพักภายในโครงการ ถูกแต่งตกด้วยสีอ่อนๆ ที่มองแล้วสบายตา และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ ครบครัน มีเฟอร์นิเจอร์มากมายพร้อมเข้าอยู่ได้เลย
 

           ความโดดเด่นของโครงการ มี Lobby  และ Mailbox มีพื้นที่สวนสำหรับให้ผู้ที่พักอาศัยมานั่ง พักผ่อนหย่อนใจ และมีพื้นที่เปิดโล่งภายในโครงการมากกว่า 1,500 ตร.ม และมีสวนส่วนกลาง ขนาดกว้าง 20 เมตร ยาว 30 เมตร และยังมีสระว่ายน้ำระบบเกลือซึ่งมีความกว้าง 5 เมตร ยาว23 เมตร ยังเป็นสระที่อาดและดีต่อสุขภาพผิว ภายใต้ความร่มรื่นใต้เงาไม้ทอดยาวขนานล็อบบี้ ตลอด 20 เมตร   Glass House Gym ยิมเปิดโล่งรับวิวสวนแบบ พาโนรามิค ด้วยกระจก L-Shape ให้มุมมองกว้างขวาง ไม่อึดอัด ในส่วนของ ฟิตเนส ยังมีเครื่องออกกำลังกายที่ครบครันทันสมัย เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้ที่พักอาศัย หรือผู้ที่มาใช้บริการ และทุกประตูที่ เข้า - ออก ทุกประตูของห้องพักภายในโครงการมี ระบบรักษาความปลอดภัย ด้วยระบบ Access Card Control และยังมีกล้อง CCTV ติดทุกที่ของตัวอาคาร เพื่อความปลอดภัยแก่ผู้ที่พักอาศัย หรือผู้ที่มาใช้บริการของโครงการ และยังมี รปภ. รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อทำให้ผู้ที่พักอาศัยมีความรู้สึก อุ่นใจ ปลอดภัยอยู่ตลอดเวลานั่นเอง
 

           สิ่งแวดล้อมโดยรอบโครงการ โครงการอยู่ระหว่างซอยสุขุมวิท 40 และ 42 ซึ่ง เชื่อมระหว่างถนนสุขุมวิท และ ถนนพระราม 4  ทำเลภายในซอยสุขใจ ถือเป็นทำเลบ้านพักอาศัยส่วนตัวที่เงียบสงบ ที่อยู่ใจกลางเมืองท่ามกลางความ สะดวกสบาย เพราะอยู่ใกล้กับถนนสุขุมวิท และรถไฟฟ้า BTS สถานีเอกมัยเพียง 350 เมตร อยู่ใกล้กับซอยเอกมัย เป็นซอยที่ เชื่อมระหว่าง ถนนสุขุมวิท และถนนเพชรบุรี โดยตัวโครงการจะอยู่ใกล้กับ Prime zone ของเอกมัย (ค่อนมาทางสุขุมวิท) ซึ่งย่านนี้เป็นที่รู้กันดีว่ามีความ อุดมสมบูรณ์ เป็นย่านที่มีสีสันอีกแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ ที่คึกคักทั้งกลางวันและกลางคืน และเป็นแหล่งของการ สังสรรค์แ ละเข้าสังคม ขึ้นชื่อเรื่องร้านอาหารเก๋ๆ สถานบันเทิงที่มีชื่อ และ Community mall อีกทั้งยังเป็นทำเลทองของย่านธุรกิจอย่าง Office Building เอาไว้ นอกจากนี้ยังมีคอนโดระดับ Luxury และ Residential Building อยู่อีกหลายที่ ซึ่งแถวนี้เป็นที่อยู่อาศัยของทั้ง คนไทย และชาวต่างชาติ ยังเป็นโซนที่นักลงทุน ให้ความสนใจเป็นอย่างมากอีกด้วยอีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากซอยทองหล่อ ที่อยู่คู่ขนานกับซอยเอกมัย ซึ่งจะได้คะแนนนิยมที่สูงกว่า แต่ปัจจุบัน ถนนทองหล่อ นั้นมีความหนาแน่นที่สูงมาก ถนนเอกมัยจึงถูกพัฒนาเพื่อรองรับ Demand ของที่อยู่อาศัยมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทำเลนี้ก็นับว่าเป็นทำเลศักยภาพที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เพราะมีความคล่องตัวทั้งการใช้ชีวิต และการเดินทางเข้า-ออกเมืองที่สะดวกสบาย

การเดินทาง

 

           เริ่มต้นการเดินทางจากบนทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ เราจะมุ่งหน้าไปทางบางนา-ดาวคะนอง มุ่งหน้าไปตามป้ายบางนา-ดาวคะนอง สังเกตป้ายถนนพัฒนาการเอาไว้แล้วชิดซ้ายเตรียมลงที่ทางออก 5 ชิดซ้ายแล้วลงที่ทางออก 5 เลย เมื่อขับลงมาจากทางด่วนแล้วจะมีทางแยก 2 ทางเพื่อเข้าถนนพัฒนาการแบบนี้ ให้เราชิดขวาเพื่อออกไปทางถนนเพชรบุรี เมื่อเลี้ยวขวามาแล้วบนเส้นพัฒนาการจะเจอคอนโด The Leaf อยู่ทางฝั่งซ้าย ให้เราขับชิดเลนซ้าย ถ้าไม่ได้ขึ้นสะพานให้เราขับไปตามป้ายเพชรบุรี จะมาเจอแยกไฟแดงแบบนี้ให้เราอยู่เลนกลางเพื่อข้ามแยก เมื่อเราขับข้ามแยกมาแล้วจะเข้าถนนเพชรบุรี เป็นจุดที่สะพานข้ามแยก จากนั้นให้เราขับชิดซ้ายเพื่อเลี้ยวเข้าซอยสุขุมวิท 63 หรือเอกมัยนั่นเอง ขับมาจนถึงเอกมัยตอนใต้ฝั่งซ้ายมือจะมีจุดสังเกตเป็น Big C เอกมัย  ขับตรงไปเรื่อยๆจนถึงปากซอยให้เราชิดเลนขวาเพื่อเลี้ยวเข้าสู่ถนนสุขุมวิท พอเลี้ยวเข้าถนนสุขุมวิทแล้วให้เรารีบชิดซ้ายแล้วเลี้ยวเข้าซอยสุขุมวิท 40 จากถนนสุขุมวิทเข้ามาในซอยสุขุมวิท 40 หรือซอยบ้านกล้วยใต้ จะเป็นทาง One Way เลี้ยวซ้ายเข้าซอยสุขใจแล้วก็จะเห็นตัวโครงการอยู่ทางด้านซ้าย

สถานที่สำคัญใกล้เคียง

-    Gateway เอกมัย 
-    Major เอกมัย 
-    Park Lane 
-    Big C เอกมัย 
-    Tops ทองหล่อ 
-    สวนเพลิน มาร์เก็ต 
-    J Avenue 
-    The Commons 
-    Emporium 
-    Rain Hill 
-    Villa Market 
-    The EmQuatier 
-    Terminal 21 
-    รพ.สุขุมวิท 
-    รพ.กล้วยน้ำไท 
-    รพ.สมิติเวช 
-    รพ.กรุงเทพ 
-    รพ.ปิยะเวช
-    รพ.พระราม 9 

สิ่งอำนวยความสะดวก

-    Lobby
-    Mailbox
-    พื้นที่สวน และพื้นที่เปิดโล่งภายในโครงการมากกว่า 1,500 ตร.ม.
-    สวนส่วนกลาง ขนาด 20 x 30 เมตร
-    สระว่ายน้ำระบบเกลือ ขนาด 5 x 23 เมตร
-    ฟิตเนส
-    Access Card Control
-    CCTV
-    รปภ. 24 ชม.

โนเบิล แอมเบียนส์ สุขุมวิท 42 - Noble Ambience สุขุมวิท 42 บางสิ่ง…ที่ซ่อนตัวในใจกลางสุขุมวิท คอนโดแนวคิดใหม่ เพียง 350 เมตร จาก BTS เอกมัย เริ่มก่อสร้าง กรกฎาคม 2561 คาดว่าแล้วเสร็จ กุมภาพันธ์ 2563
 

บทความโครงการ คอนโด โนเบิล แอมเบียนส์ สุขุมวิท 42

โนเบิล แอมเบียนส์ สุขุมวิท 42 Noble Ambience Sukhumvit 42

ความโดดเด่นของอาคารที่อยู่ใจกลางเมือง ใกล้รถไฟฟ้าภายใต้การออกแบบที่โดดเด่น และทันสมัยสามาารถเข้าถึงทุกสไตล์ของการใช้ชีวิต โอบล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะ...

อ่านต่อ

22 ก.ค. 2561

รวมคอนโด แนะนำสำหรับคุณ

หมายเหตุ : ข้อมูลรายละเอียดโครงการที่อยู่อาศัยนี้เป็นเพียงการรวบรวมข้อมูลเบื้องต้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้บริโภคในการเปรียบเทียบ ทั้งนี้มิใช่การโฆษณาขายสินค้าแต่อย่างใด ผู้ซื้อควรสอบถามรายละเอียดเพื่อความถูกต้อง ไปยังบริษัทเจ้าของโครงการก่อนการตัดสินใจ

โครงการคอนโดใกล้เคียง

COPYRIGHT © 2015-2020 , Z Home, LTD ALL RIGHTS RESERVED