บ้านเดี่ยว

บ้าน ลัดดารมย์ อิลิแกนซ์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์


ติดต่อโครงการ

เพื่อสนับสนุนเว็บไซต์
โปรดแจ้งว่าเห็นข้อมูลจาก ZmyHome
  •    ติดต่อโครงการ
  •   อยากได้ห้องโครงการนี้

ข้อมูล บ้าน ลัดดารมย์ อิลิแกนซ์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์


ประเภทโครงการ
บ้านเดี่ยว
ราคาเปิดตัว  
17.9 ล้านบาท
พื้นที่โครงการ
78-3-36.10 ไร่
สร้างเสร็จ (คาดว่า)
พ.ศ. 2557

Facilities บ้าน ลัดดารมย์ อิลิแกนซ์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์

 รปภ.

รปภ.

 ฟิตเนส

ฟิตเนส

 สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำ

 คลับเฮ้าส์ตกแต่งสไตล์ Modern California

คลับเฮ้าส์ตกแต่งสไตล์ Modern California

สวนสาธารณะขนาด 2.8 ไร่

สวนสาธารณะขนาด 2.8 ไร่

Facilities รอบ บ้าน ลัดดารมย์ อิลิแกนซ์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์

โรงเรียน

รร.นานาชาติเด่นหล้า

0.3 กม.

รร.นนทบุรีวิทยาลัย

1.1 กม.

ช้อปปิ้ง

เพียวเพลส ราชพฤกษ์

0.4 กม.

เทสโก้โลตัส บางบัวทอง

2.6 กม.

เดอะ คริสตัล พีทีที ชัยพฤกษ์

3.0 กม.

โรงพยาบาล

รพ.ชลลดา

2.6 กม.


บ้าน ลัดดารมย์ อิลิแกนซ์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ บ้าน ลัดดารมย์ อิลิแกนซ์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ บ้าน ลัดดารมย์ อิลิแกนซ์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ บ้าน ลัดดารมย์ อิลิแกนซ์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ บ้าน ลัดดารมย์ อิลิแกนซ์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ บ้าน ลัดดารมย์ อิลิแกนซ์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ บ้าน ลัดดารมย์ อิลิแกนซ์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ บ้าน ลัดดารมย์ อิลิแกนซ์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์

โครงการ บ้าน ลัดดารมย์ อิลิแกนซ์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์

          ลัดดารมย์ อิลิแกนซ์ ราชพฤกษ์–รัตนาธิเบศร์ Laddarom Elegance Ratchaphruk -Rattanathibetสะดวกทุกการเดินทางบนทำเลศักยภาพ ถนนราชพฤกษ์ เชื่อมต่อถนนรัตนาธิเบศร์ และถนนชัยพฤกษ์ สะดวกทุกการเดินทางบนทำเลศักยภาพ ถนนนครอินทร์ เชื่อมต่อถนนราชพฤกษ์ และถนนกาญจนาภิเษก มาจากสะพานพระราม 4 นอกจากนี้ยังเชื่อมโยงกับสถานที่สำคัญ ๆ อาทิเช่น เซนทรัลพลาซ่า รัตนาธิเบศร์ เซนทรัลลาซ่า แจ้งวัฒนะ เป็นต้น เรื่องปัญหาจราจรยิ่งไม่ต้องพูดถึง ถนนหนทางสะดวกสบายในการเดินทาง
          โครงการลัดดารมย์ อิลิแกนซ์ ราชพฤกษ์–รัตนาธิเบศร์ Laddarom Elegance Ratchaphruk –Rattanathibet เป็นโครงการบ้านเดี่ยวที่ออกแบบพื้นที่การใช้งานต่าง ๆ ได้อย่างดีและลงตัว ตามสไตล์การออกแบบบ้านของ QUALITY HOUSE ที่ออกแบบมาอย่างดีมีมาตรฐาน Let Everyday Be Your Californian Style Relaxing Day ให้ทุกวันของคุณมีแต่ความผ่อนคลายในบรรยากาศสไตล์แคลิฟอร์เนีย เปิดรับบรรยากาศใหม่แห่งการพักผ่อนที่รังสรรค์ให้ทุกวันเป็นวันแสนพิเศษ สัมผัสความสดชื่นและผ่อนคลายในทุกอณูความรู้สึก โดยมีพื้นที่ทั้งโครงการทั้งสิ้น 78 ไร่ 3 งาน 36.1 ตารางวา ในที่ดิน 122.1 – 178 ตารางวา มีพื้นที่ใช้สอย 285 – 350 ตารางเมตร บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 - 5 ห้องน้ำ 6 ที่จอดรถ Grand Exclusive Dining ห้องรับประทานอาหารขนาดใหญ่ รองรับเเขกคนสำคัญ Grand Living Kitchen/Italian Kitchen ห้องครัวแนวใหม่ อีกมุมของบ้านสวย รวมถึงสัญญาณกันขโมยระบบ Magnetic และ Shock Sensor ภายในตัวบ้าน ป้องกันการบุกรุกจากภายนอก จุดเด่นของ Type นี้นอกจากมีพื้นที่รองรับจอดรถได้หลายคัน (Out door)


          พื้นที่โถงชั้นล่างที่สามารถตกแต่งเป็นห้องอเนกประสงค์ตามความต้องการได้ สิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่ทางโครงการเตรียมไว้ให้สมาชิก ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำที่กว้างขว้างให้ว่ายได้อย่างเต็มที่ตามที่ต้องการเป็นสระว่ายน้ำระบบเกลือสระว่ายขนาดใหญ่แบบน้ำล้นโดยมีมุม Jacuzzi และแยกส่วนสระเด็ก ฟิตเนสและซาวน่าพร้อมจากุซซี่ ที่ไว้คอยบริการทุกท่านได้อย่างประทับใจไม่ต้องออกไปไกลที่ไหนก็สามารถออกกำลังกายได้สะดวกและยังได้ร่างกายที่แข็งแรง เท่านั้นยังไม่พอทางโครงการลัดดารมย์ อิลิแกนซ์ ราชพฤกษ์–รัตนาธิเบศร์ Laddarom Elegance Ratchaphruk –Rattanathibet ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยเเบบ Double Security แยกส่วน Guest Area และ Residential Area และกล้อง CCTV บริเวณทางเข้า-ออก ตลอด 24 ชั่วโมง และติดตั้งรอบ ๆโครงการ ซึ่งถนนทางเข้าออกโครงการร่วมกันแยกทางเข้าสู่โครงการด้วยประตูแบบ Double Gate ด้วยระบบ Key Pass Card เข้าออก และ แยกทางเข้าออกโครงการระหว่างผู้อยู่อาศัยและผู้มาติดต่อ ทางโครงการลัดดารมย์ อิลิแกนซ์ ราชพฤกษ์–รัตนาธิเบศร์ Laddarom Elegance Ratchaphruk –Rattanathibet จัดให้เพื่อความสุขและความสบายของลูกค้าอีกด้วย และทุกท่านยังได้มีสถานที่อย่างสวนสาธารณะไว้เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ ใช้ทำกิจกรรมตามสะดวก อ่านหนังสือ ทำรายงาน ปิกนิกนอกบ้าน สวนหย่อมขนาดเล็กที่จะให้ทุกคนได้สัมผัสบรรยากาศได้อีกด้วย Grand California Bliss Park สวนพักผ่อนกว่า 3 ไร่ กลางโครงการ พร้อมจุดขึ้น-ลง เพื่อความสะดวกสบายในการใช้งานยิ่งขึ้น
 

          จุดเด่นของโครงการลัดดารมย์ อิลิแกนซ์ ราชพฤกษ์–รัตนาธิเบศร์ Laddarom Elegance Ratchaphruk –Rattanathibet นี้คือเรื่องของศักยภาพของทำเลที่ตั้ง ซึ่งตอบโจทย์ชีวิตความเป็นอยู่รวมถึงการเดินทางและไลฟ์สไตล์ชีวิตของทุกเพศทุกวัย แม้ไม่อยากเดินทางไปไหนเลยก็ยังมีฟังก์ชันและสิ่งจูงใจต่าง ๆ ที่ครบถ้วนคอยให้บริการอยู่ภายในโครงการได้อย่างไม่มีที่ติและรองรับทุกการเดินทางไม่ว่าจะไปไหว้พระ ทำบุญ หรือช้อปปิ้งก็ตาม จะทำให้คุณไปสู่ทุกจุดหมายใจกลางเมืองได้เพียงไม่กี่นาที โดดเด่นในรสนิยมหรูหราเหนือความคาดหวัง ให้ทุกวันของคุณมีแต่ความผ่อนคลายในบรรยากาศสไตล์แคลิฟอร์เนีย เปิดรับบรรยากาศใหม่แห่งการพักผ่อนที่รังสรรค์ให้ทุกวันเป็นวันแสนพิเศษ สัมผัสความสดชื่นและผ่อนคลายในทุกอณูความรู้สึก

การเดินทาง


          การเดินทางบนทำเลศักยภาพ ถนนนครอินทร์ เชื่อมต่อถนนราชพฤกษ์ และถนนกาญจนาภิเษก มาจากสะพานพระราม 4 ขับรถตรงมาในช่องทางหลัก เลี้ยวขวาตัดเข้าถนนราชพฤกษ์ ประมาณ 4.6 กม โครงการอยู่ทางด้านซ้ายมือ มาจากถนนราชพฤกษ์ ขาออก ขับตรงมาข้ามตัดแยกรัตนาธิเบศร์ ประมาณ 3.5 กม โครงการจะอยู่ทางขวามือ ขับตรงไปต่อเพื่อกลับรถมายังโครงการ มาจากถนนรัตนาธิเบศร์ ขาออก เลี้ยวขวาตัดเข้าถนนราชพฤกษ์มุ่งหน้าขาออก ขับตรงไปอีกประมาณ 3.5 กม โครงการจะอยู่ทางขวามือ ขับตรงไปต่อเพื่อกลับรถมายังโครงการลัดดารมย์ อิลิแกนซ์ ราชพฤกษ์–รัตนาธิเบศร์ Laddarom Elegance Ratchaphruk –Rattanathibet

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ

- ระบบรักษาความปลอดภัย Double Security,Cover Way VIP สำหรับลูกค้า
-สวนพักผ่อน
-สระว่ายน้ำ Style Modern
-Fitness
-ซ่าวน่าพร้อมจากุซซี่
-คลับเฮาส์
-ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมผู้รักษาความปลอดภัยที่สามารถดูแลได้เป็นอย่างดีเยี่ยม
-กล้องวงจรปิด  CCTV ที่มีมาตรฐานการรับรอง
-ติดตั้งสัญญาณกันขโมยในตัวบ้านทั้งหลัง ทั้งshock censor & Magnetic สโมสร

สถานที่สำคัญในบริเวณใกล้เคียง

-ห้างสรรพสินค้า : เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต / IKEA บางใหญ่ / The Mall งามวงศ์วาน /  เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ / เซ็นทรัลพลาซา รัตนาธิเบศร์
-สถานศึกษา : อนุบาลนานาชาติเด่นหล้า / โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์ กรุงเทพ / โรงเรียนเพลินพัฒนา / โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์ (St. Francis Xavier School)
-สถานพยาบาล : โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ / โรงพยาบาลการุณเวช รัตนาธิเบศร์ / โรงพยาบาลกรุงไทย / โรงพยาบาลบำรุงราษฏ์
 
ลัดดารมย์ อิลิแกนซ์ ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์
Laddarom Elegance Ratchaphruk – Rattanathibet

บทความโครงการ บ้าน ลัดดารมย์ อิลิแกนซ์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์

ลัดดารมย์ อิลิแกนซ์ ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ Laddarom Elegance Ratchaphruk - Rattanathibet

ลัดดารมย์ อิลิแกนซ์ ราชพฤกษ์–รัตนาธิเบศร์ Laddarom Elegance Ratchaphruk -Rattanathibetสะดวกทุกการเดินทางบนทำเลศักยภาพ ถนนราชพฤกษ์

อ่านต่อ

2 ก.ค. 2561

รวมบ้าน แนะนำสำหรับคุณ

หมายเหตุ : ข้อมูลรายละเอียดโครงการที่อยู่อาศัยนี้เป็นเพียงการรวบรวมข้อมูลเบื้องต้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้บริโภคในการเปรียบเทียบ ทั้งนี้มิใช่การโฆษณาขายสินค้าแต่อย่างใด ผู้ซื้อควรสอบถามรายละเอียดเพื่อความถูกต้อง ไปยังบริษัทเจ้าของโครงการก่อนการตัดสินใจ

โครงการบ้านใกล้เคียง

COPYRIGHT © 2015-2020 , Z Home, LTD ALL RIGHTS RESERVED