คอนโด ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 40


0.5 กม. จากรถไฟฟ้า BTS เอกมัย

ติดต่อโครงการ

เพื่อสนับสนุนเว็บไซต์
โปรดแจ้งว่าเห็นข้อมูลจาก ZmyHome
  •    ติดต่อโครงการ
  •   อยากได้ห้องโครงการนี้

ที่ตั้ง คอนโด ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 40

ซ.สุขใจ แขวงพระโขนง เขตคลองเตย จ.กรุงเทพมหานคร
รถไฟฟ้า

BTS เอกมัย

0.5 กม.

BTS ทองหล่อ

0.9 กม.

BTS พระโขนง

1.1 กม.

ทางด่วน

อาจณรงค์

0.8 กม.

อาจณรงค์ 2 (ท่าเรือ)

1.9 กม.

ท่าเรือ 1

2.0 กม.

สะดวกซื้อ

ร้านสหกรณ์กรุงเทพจำกัด เอกมัย

0.5 กม.

7-Eleven

0.6 กม.

7-Eleven

0.7 กม.


ข้อมูล คอนโด ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 40


ประเภทโครงการ
คอนโด
จำนวนห้อง
272 ยูนิต
ราคาเปิดตัว  
5.79 ล้านบาท
พื้นที่โครงการ
3-0-84 ไร่
สร้างเสร็จ (คาดว่า)
พ.ศ. 2562

Facilities คอนโด ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 40

Lobby

Lobby

Mailbox

Mailbox

สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำ

 ฟิตเนส

ฟิตเนส

 สวนสาธารณะ

สวนสาธารณะ

 Access Card Control

Access Card Control

 CCTV

CCTV

 รักษาความปลอดภัย 24 ชม.

รักษาความปลอดภัย 24 ชม.

Facilities รอบ คอนโด ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 40

โรงเรียน

รร.ปทุมคงคา

0.2 กม.

ม.กรุงเทพ กล้วยน้ำไท

0.6 กม.

รร.ศรีวิกรม์

0.7 กม.

ช้อปปิ้ง

เกตเวย์ เอกมัย

0.5 กม.

เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท

0.5 กม.

พาร์คเลน เอกมัย

0.8 กม.

โรงพยาบาล

บางกอกเมดิเพล็กซ์

0.5 กม.

รพ.เทพธารินทร์

0.6 กม.

รพ.สุขุมวิท

0.7 กม.


คอนโด ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 40 คอนโด ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 40 คอนโด ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 40 คอนโด ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 40 คอนโด ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 40 คอนโด ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 40

โครงการ คอนโด ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 40

          ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 40 (Ideo Mobi Sukhumvit 40) ตัวโครงการนั้นตั้งอยู่ในโซนสุขุมวิทช่วงทองหล่อ-เอกมัย ซึ่งเป็นทำเลที่มีมูลค่าสูงเนื่องจากเป็นทั้งย่านธุรกิจที่มีชาวต่างชาติอยู่เยอะโดยเฉพาะชาวญี่ปุ่น รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายซึ่งโซนทองหล่อและเอกมัยขึ้นชื่อในเรื่องของแหล่งแฮงค์เอ้าท์ยามค่ำคืนของกรุงเทพ ทั้งยังเป็นทำเลที่สามารถใช้งานรถไฟฟ้าได้สะดวกเพราะมี BTS เอกมัยอยู่ในระยะที่เดินเท้าได้ด้วย

 

          โครงการไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 40 (Ideo Mobi Sukhumvit 40) เป็นโครงการคอนโดมิเนียม Low Rise 8 ชั้น 2 อาคาร 272 ยูนิต ที่ดินประมาณ 3-0-84  ไร่ ที่จอดรถประมาณ 146 คัน เริ่มก่อสร้าง Dec 2017 คาดว่าจะแล้วเสร็จ Around Feb 2019 มีแบบ 1 Bedroom 34.9 – 47.5 ตร.ม 1 Bedroom Plus 52 ตร.ม. 2 Bedrooms 50 – 81 ตร.ม 3 Bedroom 97 ตร.ม ฝ้าเพดานสูง 2.60 เมตร บนทำเลศักยภาพโซนสุขุมวิท ใกล้รถไฟฟ้า BTS เอกมัย ประมาณ 660 ม. และ 1.2 กม. จากทางหลวงเฉลิมมหานคร ส่วนเรื่องการออกแบบขึ้นชื่อว่าอนันดา หน้าตาคอนโดจะดูล้ำๆ หน่อย ภายใต้ Concept “Future + Nature” คือทำรูปลักษณ์ให้ดูทันสมัย แต่ก็ยังให้พื้นที่สวนเยอะอยู่ และมีสระว่ายน้ำให้ 2 สระ มองเห็นคอร์ทกลางเชื่อมต่อกันทั้งโครงการ โครงการไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 40 (Ideo Mobi Sukhumvit 40) ออกแบบในสไตล์ Futuristic ที่ให้ความรู้สึก Dynamic ด้วยเส้นสายนำสายตาเชื่อมต่อกันทั้งตัวอาคารและพื้นที่สีเขียว Urban Forest ขนาดใหญ่ ผู้พักอาศัยจะสัมผัสได้ถึงการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ส่วนกลางทั้ง 3 แห่ง มี design ที่ให้ความอิสระกว่าอาคารพักอาศัยอื่น ได้เต็มอิ่มกับพื้นที่สีเขียวในป่าของอนาคต  นอกจากนี้ยังใส่ใจธรรมชาติ ด้วยนวัตกรรมพลังงานสะอาดอย่าง Solar Cell Panel เพื่อใช้กับระบบหมุนเวียนอากาศในห้องพัก และ Smart Solar Fresh Air System การนำพลังงานแสงอาทิตย์มาใช้ทำระบบหมุนเวียนอากาศภายในห้อง ส่งผลให้อุณหภูมิภายในห้องลดลง พร้อมพื้นที่ส่วนกลางภายในโครงการทั้ง Lobby, Mail Room, Social Creativity Space (Social Lounge), สระว่ายน้ำ, ห้องฟิตเนสและระบบรักษาความปลอดภัย ทั้งป้อม รปภ. ระบบ Key card Access, รั้วไม้กระดก และกล้อง CCTV โดยรอบโครงการจัดสวนหย่อมเอาไว้อย่างร่มรื่นอีกด้วย
 

           จุดเด่นของโครงการไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 40 (Ideo Mobi Sukhumvit 40) เป็นโครงการใหม่ ที่มีศักยภาพของทำเลที่ตั้ง ซึ่งตอบโจทย์คนทำงานและนิสิตนักศึกษา สะดวกในการเดินทางและมีไลฟ์สไตล์ที่ออกแบบมาอย่างมีคุณภาพ ไม่ว่าวันไหน ๆ ไม่อยากไปไหนก็มีฟังก์ชันโดน ๆ ไว้คอยบริการ เฉพาะพื้นที่ส่วนกลางที่จัดไว้ก็ทำให้ทุกคนไม่อยากออกไปไหนแล้ว

การเดินทาง

 

          แยกอโศก> ถนนสุขุมวิท > BTS พร้อมพงษ์ > BTS ทองหล่อ > สุขุมวิท 40 > ซอยสุขใจ > Ideo Mobi สุขุมวิท 40 โดยเริ่มจากแยกอโศก เดินทางมาจากทางหน้าศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ให้เลี้ยวขวาที่แยกอโศกไปทางฝั่งพระโขนง บนถนนสุขุมวิทให้มุ่งหน้าตรงไปตามเส้นรถไฟฟ้า BTS ด้านบน ผ่าน BTS พร้อมพงษ์ที่สองฝั่งถนนมีห้างใหญ่ชั้นนำ Emporium และ Emquatier ผ่านแยกทองหล่อยังคงมุ่งหน้าตรงไป แต่พอเลยแยกแล้วให้เตรียมตัวชิดขวาไว้ได้เลย เลยแยกทองหล่อมาประมาณ 200 เมตรให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ซอยสุขุมวิท 40 โดยมีจุดสังเกตคืออยู่ตรงข้ามปั๊ม Caltex เข้าไปด้านในซอยสุขุมวิท 40 ซอยสุขุมวิท 40 เป็นเส้นที่เชื่อมระหว่างถนนสุขุมวิทและถนนพระราม 4 โดยฝั่งพระราม 4 จะไปออกตรงบริเวณ ม.กรุงเทพ ขับเข้ามาด้านในซอยสุขุมวิท 40 ประมาณ 550 เมตร ให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอยสุขใจ เข้าซอยสุขใจมาเพียงนิดเดียวก็จะเห็นรั้วโครงการ Ideo Mobi สุขุมวิท 40 อยู่ทางด้านขวามือ

สถานที่สำคัญบริเวณโครงการ

-    แหล่งช้อปปิ้ง : Gateway เอกมัย / Major Cineplex เอกมัย / Parklane / Big C เอกมัย /           J Avenue ทองหล่อ / Emporium / Emquatier / Dinosaur Planet / Big C พระราม 4 / Tesco Lotus พระราม 4 / K Village / Big C อ่อนนุช
-    สถานศึกษา : มหาวิทยาลัยกรุงเทพ (กล้วยน้ำไท) / โรงเรียนนานาชาติ Trinity / โรงเรียนนานาชาติ Prep / โรงเรียนนานาชาติ Well / โรงเรียนนานาชาติเอกมัย / โรงเรียนนานาชาติ St. Andrews
-    สถานพยาบาล : โรงพยาบาลเทพธารินทร์ / โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท / โรงพยาบาลสุขุมวิท / โรงพยาบาลสมิติเวช
-    อื่น ๆ : กรมศุลกากร / สวนเบญจสิริ / ท้องฟ้าจำลอง

สิ่งอำนวยความสะดวก

-    Lobby
-    Mailbox
-    สระว่ายน้ำ
-    พื้นที่พักผ่อนริมสระ
-    Fitness
-    Access Card Control
-    CCTV
-    รปภ. 24 ชม.

ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 40   Ideo Mobi Sukhumvit 40
คอนโดสไตล์ Futuristic ที่ให้ความรู้สึก Dynamic ด้วยเส้นสาย นำสายตาเชื่อมต่อกันทั้งตัวอาคารและพื้นที่สีเขียวส่วนกลางทั้ง 3 แห่งได้อย่างลงตัว สัมผัสความอิสระได้เต็มอิ่มกับพื้นที่สีเขียวในป่าของอนาคตเริ่มก่อสร้าง Dec 2017 คาดว่าจะแล้วเสร็จ Around Feb 2019 
** รีบจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ว **

บทความโครงการ คอนโด ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 40

ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 40 Ideo Mobi Sukhumvit 40

ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 40 (Ideo Mobi Sukhumvit 40) ตัวโครงการนั้นตั้งอยู่ในโซนสุขุมวิทช่วงทองหล่อ-เอกมัย ซึ่งเป็นทำเลที่มีมูลค่าสูงเนื่องจากเป็นทั้งย่าน...

อ่านต่อ

8 ก.ค. 2561

รวมคอนโด แนะนำสำหรับคุณ

หมายเหตุ : ข้อมูลรายละเอียดโครงการที่อยู่อาศัยนี้เป็นเพียงการรวบรวมข้อมูลเบื้องต้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้บริโภคในการเปรียบเทียบ ทั้งนี้มิใช่การโฆษณาขายสินค้าแต่อย่างใด ผู้ซื้อควรสอบถามรายละเอียดเพื่อความถูกต้อง ไปยังบริษัทเจ้าของโครงการก่อนการตัดสินใจ

โครงการคอนโดใกล้เคียง

COPYRIGHT © 2015-2020 , Z Home, LTD ALL RIGHTS RESERVED