บ้านเดี่ยว

บ้าน เดอะ เลค วิลล์ พระราม 2


ติดต่อโครงการ

เพื่อสนับสนุนเว็บไซต์
โปรดแจ้งว่าเห็นข้อมูลจาก ZmyHome
  •    ติดต่อโครงการ
  •   อยากได้ห้องโครงการนี้

ข้อมูล บ้าน เดอะ เลค วิลล์ พระราม 2


ประเภทโครงการ
บ้านเดี่ยว
จำนวนบ้าน
195 ยูนิต
ราคาเปิดตัว  
5.2 ล้านบาท
พื้นที่โครงการ
99-0-52 ไร่
สร้างเสร็จ (คาดว่า)
พ.ศ. 2556

Facilities บ้าน เดอะ เลค วิลล์ พระราม 2

คลับเฮ้าส์

คลับเฮ้าส์

ระบบรักษาความปลอดภัย

ระบบรักษาความปลอดภัย

สวนสาธารณะ

สวนสาธารณะ

สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำ

Facilities รอบ บ้าน เดอะ เลค วิลล์ พระราม 2

โรงเรียน

รร.อัสสัมชัญ พระราม 2

1.8 กม.


บ้าน เดอะ เลค วิลล์ พระราม 2 บ้าน เดอะ เลค วิลล์ พระราม 2

โครงการ บ้าน เดอะ เลค วิลล์ พระราม 2

การจะหาบ้านสักหลังให้ได้ตรงใจเรา ไม่ใช่แค่ดูทำเลที่ตั้งเพียงอย่างเดียว แต่ต้องคำนึงถึงรูปแบบบ้านที่ดูสวยงาม น่าอยู่ การใช้สอยที่เหมาะกับตัวเราเอง ซึ่งโครงการ เดอะเลค วิลล์ พระราม 2 เป็น บ้านเดี่ยว ริมทะเลสาบ เนื้อที่โครงการกว่า 99 ไร่ 52 ตร.ว. พื้นที่ส่วนกลาง 3 ไร่ แบบบ้านมีให้เลือกชม 4 แบบ 153 ยูนิต จำนวน 2 ชั้น ตั้งอยู่ที่ ถนน พระราม 2 ตำบล โคกขาม อำเภอ เมืองสมุทรสาคร จังหวัด สมุทรสาคร เป็นเส้นทางลงใต้ ซึ่งสะดวกสำหรับการเดินทางไปต่างจังหวัดอย่างมาก แต่การเดินทางเข้าเมืองในกรุงเทพ ต้องใช้ทางด่วน 
 
เดอะ เลค วิลล์ พระราม 2

โครงการ เดอะ เลค วิลล์ นี้มีเจ้าของกรรมสิทธิ์ในที่ดิน คือ บริษัท แลนด์ แอนด์ รีสอรท์ จำกัด มีทุนจดทะเบียนถึง 232,000,000 บาท (ชำระเต็ม)  
 
เดอะเลค วิลล์ พระราม 2

แนวคิดโครงการ

         บ้านเดี่ยว พระราม 2 The Lake Ville เป็นโครงการบ้านริมทะเลสาบกว่า 100 ไร่ บรรยากาศดี น่าจับจองเป็นเจ้าของมาก ที่ตั้งของโครงการอยู่บนผืนดินที่สวยที่สุดของ สาริน ซิตี้ โอบล้อมด้วยทะเลสาบให้บ้านทุกหลังติดริมน้ำ มองเห็นวิวที่สวยงามและรู้สึกสดชื่นไปกับสายน้ำที่เย็นสบาย ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมสร้างความสุขให้กับทุกคนในครอบครัวด้วยการทำกิจกรรมต่างๆ ภายในโครงการได้ มีทั้งสวนหย่อม เพื่อเดินเล่น เพลิดเพลิน หรือจะนั่งอ่านหนังสือ ทั้งนี้ด้วยความมุ่งมั่นใส่ใจทุกรายละเอียด ในการออกแบบโครงการบ้าน ผังแปลงที่ดิน และสวนส่วนกลาง ตลอดจนคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ภายในโครงการ ที่มีทั้งฟิตเนส สระว่ายน้ำ เหมาะกับผู้ชื่นชอบออกกำลังกาย และด้วยประสบการณ์การพัฒนาที่อยู่อาศัยมาอย่างยาวนาน ทางโครงการจึงคำนึงถึงระบบรักษาความปลอดภัยเป็นอย่างยิ่ง โดยได้ออกแบบให้มีระบบการเข้า-ออก แบบทางเดียว เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาความปลอดภัยอีกขั้น รวมทั้งมีระบบป้องกันน้ำท่วมแบบปิดอีกด้วย อีกทั้งโครงการนี้ยังใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกสบายที่ครบครัน เหมาะอย่างมากสำหรับผู้มีรถยนต์ส่วนตัว 
 
เดอะเลค วิลล์ พระราม 2
 
เดอะเลค วิลล์ พระราม 2

การเดินทาง

บนถนนทางหลวงชนบทสมุทรสาคร 5031 จากบริเวณธนาคารกรุงเทพ สาขาอัสสัมชัญ มุ่งหน้าไปสถาบันการพละศึกษาจังหวัดสมุทรสาคร ประมาณ 2 กิโลเมตร โครงการอยู่ด้านซ้ายมือ
 
เดอะเลค วิลล์ พระราม 2

สิ่งอำนวยความสะดวก

-สระว่ายน้ำ
-สวนสาธารณะ
-ระบบรักษาความปลอดภัย
-คลับเฮ้าส์
-ฟิตเนส

สถานที่ใกล้เคียง

เซ็นทรัล พระราม 2 / เทสโก้ โลตัส พระราม 2 / บิ๊กซี พระราม 2 / รพ.บางปะกอก 9 อินเตอร์ฯ / รพ.นครธน / รพ.บางมด /รร.อัสสัมชัน แคมปัส พระราม 2 / เซ็นทรัลพลาซ่า มหาชัย  / Porto Chino / พันท้าย ไนท์มาร์เก็ต คีทพลาซ่า / โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านไร่ / โรงพยาบาลเอกชัย / บ้านกาแฟแอทสเต็กสยามสไมล์ /  ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือทางโค้ง / ร้านครัวต้นน้ำ / ร้านเป็ดย่างเยาวราช / ร้านส้มตำโลมา / ร้านอาหารครัวเจ้าทะเล

เดอะเลค วิลล์ พระราม 2 - The Lake Ville Rama 2

บทความโครงการ บ้าน เดอะ เลค วิลล์ พระราม 2

เดอะ เลค วิลล์ พระราม 2 - The Lake Ville Rama 2

บรรยากาศดี น่าจับจองเป็นเจ้าของมาก ที่ตั้งของโครงการอยู่บนผืนดินที่สวยที่สุดของสาริน ซิตี้ โอบล้อมด้วยทะเลสาบให้บ้านทุกหลังติดริมน้ำ มองเห็นวิวที่สวยง...

อ่านต่อ

6 ก.ค. 2561

หมายเหตุ : ข้อมูลรายละเอียดโครงการที่อยู่อาศัยนี้เป็นเพียงการรวบรวมข้อมูลเบื้องต้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้บริโภคในการเปรียบเทียบ ทั้งนี้มิใช่การโฆษณาขายสินค้าแต่อย่างใด ผู้ซื้อควรสอบถามรายละเอียดเพื่อความถูกต้อง ไปยังบริษัทเจ้าของโครงการก่อนการตัดสินใจ

โครงการบ้านใกล้เคียง

COPYRIGHT © 2015-2020 , Z Home, LTD ALL RIGHTS RESERVED