คอนโด ริทซ์ คาร์ลตัน เรสสิเดนซ์ กรุงเทพ


0.1 กม. จากรถไฟฟ้า BTS ช่องนนทรี

ติดต่อโครงการ

เพื่อสนับสนุนเว็บไซต์
โปรดแจ้งว่าเห็นข้อมูลจาก ZmyHome
  •   อยากได้ห้องโครงการนี้

ที่ตั้ง คอนโด ริทซ์ คาร์ลตัน เรสสิเดนซ์ กรุงเทพ

แขวงบางรัก เขตบางรัก จ.กรุงเทพมหานคร
รถไฟฟ้า

BTS ช่องนนทรี

0.1 กม.

BTS ศึกษาวิทยา

0.4 กม.

BTS ศาลาแดง

0.8 กม.

ทางด่วน

สีลม

1.2 กม.

สุรวงศ์

1.2 กม.

สาทร

1.3 กม.

สะดวกซื้อ

7-Eleven

0.5 กม.

7-Eleven

0.5 กม.


ข้อมูล คอนโด ริทซ์ คาร์ลตัน เรสสิเดนซ์ กรุงเทพ


ประเภทโครงการ
คอนโด
จำนวนห้อง
194 ยูนิต
พื้นที่โครงการ
ไร่
สร้างเสร็จ (คาดว่า)
พ.ศ. 2560

Facilities รอบ คอนโด ริทซ์ คาร์ลตัน เรสสิเดนซ์ กรุงเทพ

โรงเรียน

รร.เซนต์โยเซฟคอนแวนต์

0.7 กม.

รร.นานาชาติเซนต์แอนดรูส์ สาทร

0.7 กม.

รร.กรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย

0.7 กม.

ช้อปปิ้ง

ฟู้ดแลนด์ พัฒนพงศ์

0.7 กม.

ธนิยะพลาซ่า

0.7 กม.

เซ็นทรัล สีลมคอมเพล็กซ์

0.8 กม.

โรงพยาบาล

รพ.กรุงเทพคริสเตียน

0.5 กม.

รพ.เซนต์หลุยส์

0.7 กม.

รพ.บีเอ็นเอช

0.7 กม.


คอนโด ริทซ์ คาร์ลตัน เรสสิเดนซ์ กรุงเทพ คอนโด ริทซ์ คาร์ลตัน เรสสิเดนซ์ กรุงเทพ คอนโด ริทซ์ คาร์ลตัน เรสสิเดนซ์ กรุงเทพ คอนโด ริทซ์ คาร์ลตัน เรสสิเดนซ์ กรุงเทพ คอนโด ริทซ์ คาร์ลตัน เรสสิเดนซ์ กรุงเทพ คอนโด ริทซ์ คาร์ลตัน เรสสิเดนซ์ กรุงเทพ คอนโด ริทซ์ คาร์ลตัน เรสสิเดนซ์ กรุงเทพ คอนโด ริทซ์ คาร์ลตัน เรสสิเดนซ์ กรุงเทพ คอนโด ริทซ์ คาร์ลตัน เรสสิเดนซ์ กรุงเทพ คอนโด ริทซ์ คาร์ลตัน เรสสิเดนซ์ กรุงเทพ คอนโด ริทซ์ คาร์ลตัน เรสสิเดนซ์ กรุงเทพ คอนโด ริทซ์ คาร์ลตัน เรสสิเดนซ์ กรุงเทพ คอนโด ริทซ์ คาร์ลตัน เรสสิเดนซ์ กรุงเทพ คอนโด ริทซ์ คาร์ลตัน เรสสิเดนซ์ กรุงเทพ คอนโด ริทซ์ คาร์ลตัน เรสสิเดนซ์ กรุงเทพ คอนโด ริทซ์ คาร์ลตัน เรสสิเดนซ์ กรุงเทพ คอนโด ริทซ์ คาร์ลตัน เรสสิเดนซ์ กรุงเทพ

โครงการ คอนโด ริทซ์ คาร์ลตัน เรสสิเดนซ์ กรุงเทพโครงการริทซ์ คาร์ลตัน เรสสิเดนซ์ กรุงเทพ เป็นโครงการคอนโดมิเนียมสุดหรู ที่มาพร้อมกับแนวความคิดที่ว่า “สง่างามให้เหนือกาลเวลา” การออกแบบและตกแต่งจึงค่อนข้างเฉพาะเจาะจง เน้นให้เกิดภาพจำที่เป็นเอกลักษณ์ และมีความโมเดิร์นทันสมัย นี่เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ได้รับความสนใจอย่างมากตั้งแต่เริ่มก่อสร้าง ทั้งเรื่องของรูปทรงอาคารและฟังก์ชันการใช้งานของห้องด้านใน
 


อาคารพักอาศัยในโครงการนี้เป็นตึกสูงเสียดฟ้า ที่ทำให้เห็นภาพของคอนโดมิเนียมในกลุ่ม High-Rise อย่างแท้จริง เราสามารถมองเห็นตึกนี้ได้จากระยะไกล เพราะนอกจากจะโดดเด่นเรื่องความสูงที่มีมากถึง 77 ชั้นแล้ว ยังมีการใช้ความพิเศษด้านโครงสร้างในส่วนของ Sky Residence มาทำให้ตึกหลังนี้ดูแตกต่างจนต้องหันมองอีกด้วย การบริหารพื้นที่ทั้ง 77 ชั้นนี้มีส่วนของห้องพักอาศัยในชั้น 23-73 เท่านั้น ส่วนในชั้นอื่นๆ ก็ปล่อยให้เป็นส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไป
 


รูปแบบของห้องทั้งหมด 194 ยูนิต แบ่งออกเป็น 3 กลุ่มใหญ่ ได้แก่ ห้องแบบ 2-5 bedroom ห้อง Simplex และห้อง Duplex ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 120 ตารางเมตร ไปจนถึง 850 ตารางเมตร ด้านในตกแต่งไว้อย่างประณีตในทุกตารางนิ้ว และแน่นอนว่าแตกต่างจากคอนโดมิเนียม High-Rise อื่นๆ หลายระดับ เพราะเลือกใช้วัสดุเกรดพรีเมียมราคาแพงผสมผสานกับมุมมองในเชิงสถาปัตยกรรมที่ยอดเยี่ยม ตัวอย่างเช่น การใช้ประตูบานเลื่อนที่ทำจากหนังปลากระเบนกั้นส่วนของห้องทำงาน การใช้พื้นไม้จริงแบบ Solid Oak เป็นต้น 

การเดินทาง

 


พื้นที่โครงการตั้งอยู่บนถนนนราธิวาสราชนครินทร์ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร ถ้ามาจากโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ให้ใช้ถนนเส้นราชดำริ มุ่งหน้ามาทางแยกศาลาแดง วิ่งข้ามแยกนั้นเพื่อเข้าสู่ถนนสีลม ผ่านรถไฟฟ้า BTS สถานีศาลาแดง และโรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียนไป จนกระทั่งถึงสี่แยกให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ เมื่อผ่านสถานี BTS ช่องนนทรีให้หาจุดกลับรถมายังถนนอีกฝั่งหนึ่ง ตรงข้างๆ สถานี BTS ช่องนนทรีนั่นเอง จะมีซอยอยู่ให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอยนั้นไป ก็จะเห็นโครงการอยู่ทางด้านขวามือ หรือจะวิ่งมาตามถนนสีลมแต่ข้ามแยกสุดท้ายไป เพื่อเลี้ยวเข้าทางสีลมซอย 9 ก็ได้เช่นเดียวกัน

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ

- ฟิตเนสและสระว่ายน้ำ
- ระบบรักษาความปลอดภัย CCTV 
- เจ้าหน้าที่คอยดูแล ตรวจตราและรักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชั่วโมง

สถานที่สำคัญในบริเวณใกล้เคียง

- โรงพยาบาล : รพ.กรุงเทพคริสเตียน / รพ.บีเอ็นเอช / รพ.จุฬาลงกรณ์
- แหล่งช้อปปิ้ง : ตรีนิตี้มอลล์ / สีลมพลาซ่า / ตลาดละลายทรัพย์ / ยูไนเต็ดเซ็นเตอร์
- สถานศึกษา : ร.ร.เซนต์ไมเกิ้ล / ร.ร.พุทธจักรวิทยา / ร.ร.อัสสัมชัญคอนแวนต์

ริทซ์ คาร์ลตัน เรสสิเดนซ์ กรุงเทพ - Ritz-Carlton Residences Bangkok
ราคาเริ่มต้น 30 ล้านบาท 

บทความโครงการ คอนโด ริทซ์ คาร์ลตัน เรสสิเดนซ์ กรุงเทพ

ริทซ์ คาร์ลตัน เรสสิเดนซ์ กรุงเทพ - Ritz-Carlton Residences Bangkok

เป็นโครงการคอนโดมิเนียมสุดหรู ที่มาพร้อมกับแนวความคิดที่ว่า “สง่างามให้เหนือกาลเวลา” การออกแบบและตกแต่งจึงค่อนข้างเฉพาะเจาะจง เน้นให้เกิดภาพจำที่เป็นเ...

อ่านต่อ

2 ส.ค. 2561

โครงการคอนโดใกล้เคียง

COPYRIGHT © 2015-2019 , Z Home, LTD ALL RIGHTS RESERVED